Thứ Ba, 3 Tháng Mười 2023

Hàng triệu LINK được cá voi mua lại kể từ khi thử nghiệm Swift thành công

- Advertisement -

Chainlink triển khai giao thức tương tác cross-chain trên nhiều mạng

Ali, một nhà phân tích tiền điện tử, nhận thấy sự tích lũy đáng chú ý của cá voi Chainlink sau thử nghiệm blockchain chung thành công với Swift.

Trích dẫn dữ liệu của Santiment, Ali quan sát thấy rằng cá voi Chainlink đã mua hơn 4 triệu LINK với tổng trị giá đáng kinh ngạc là 24 triệu đô la chỉ trong 10 ngày qua.

- Advertisement -

10 ngày trước, vào ngày 31 tháng 8, có tin tức cho biết hệ thống truyền thông liên ngân hàng Swift và nền tảng dịch vụ Web3 Chainlink đã di chuyển thành công giá trị token hóa trên nhiều chuỗi khối riêng tư và công khai.

Santiment nhận thấy vào ngày 7 tháng 9 rằng cá mập của Chainlink, nắm giữ từ 10.000 đến 100.000 LINK, đang trong quá trình tích lũy.

Santiment nhấn mạnh sự tăng trưởng về số lượng các địa chỉ này, cho biết hơn 3.127 ví hiện chứa 10.000–100.000 LINK, đây là số ví cao nhất kể từ ngày 3 tháng 12 năm 2022.

Tổng trị giá LINK là 9,6 triệu đô la, tương đương 0,154% toàn bộ nguồn cung , cũng được các địa chỉ này tích lũy chỉ trong ba ngày.

Bên cạnh việc tích lũy, các ví cá mập của Chainlink chứa 10.000 đến 100.000 LINK cũng chứng kiến ​​​​sự gia tăng 98 ví mới tại thời điểm Santiment báo cáo.

Sergey Nazarov , người sáng lập Chainlink, rất vui mừng về triển vọng hợp tác của Chainlink với Swift.

FTX đang tìm cách thu hồi hàng triệu đô la được trả cho các vận động viên và câu lạc bộ thể thao

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tổng giá trị bị khóa của Solana đạt mức cao mới trong năm 2023

Theo dữ liệu của DefiLlama, tổng giá trị bị khóa (TVL) của Solana đạt 338,82 triệu USD vào hôm nay, đánh dấu mức cao nhất kể...

Altcoin này công bố cập nhật lớn về Tokenomics

Theo tuyên bố của các nhà phát triển, những thay đổi đáng kể sẽ xảy ra trong hệ thống token của altcoin này.LookRare, một...

Cá voi tích lũy ETH khi các quỹ ETF Ethereum gần như chắc chắn được phê duyệt

Vì các quỹ ETF tương lai Ethereum dự kiến ​​​​sẽ được SEC chấp thuận, nên cá voi đang có hoạt động gia tăng.Trong một...

Bài viết liên quan

- Advertisement -