Chủ Nhật, 28 Tháng Năm 2023

Hai cá voi vừa ‘quẩy đuôi’ hơn 30,000 BTC

- Advertisement -

Hai cá voi vừa 'quẩy đuôi' hơn 30,000 BTC

[speaker]

 

- Advertisement -

Một lượng BTC khổng lồ trị giá gần 500 triệu USD vừa được di chuyển bởi một cặp cá voi.

Cụ thể, hai con cá voi ẩn danh này đã di chuyển tổng cộng 31,099 BTC trị giá 492 triệu USD. Các đợt di chuyển được phát hiện bởi Bitcoin Block Bot, một trình theo dõi blockchain tự động.

Hiện tại danh tính của hai chú cá voi này vẫn đang được tìm hiểu.

Theo Bitcoin Block Bot, con cá voi đầu tiên đã chuyển 17.187 BTC trị giá 268 triệu USD đến hai ví riêng biệt. Một ví có tổng cộng ba giao dịch đã nhận được 13,912 BTC. Một ví khác với tổng cộng ba giao dịch nhận được 3,275 BTC.

cá voi di chuyển btc

Ngoài ra, theo công ty phân tích tiền điện tử BitInfoCharts cho biết con cá voi đầu tiên đã tạo ra ví ban đầu vào ngày 11 tháng 11. Nó ngay lập tức trở thành ví giàu thứ 42 trong danh sách “Các ví nắm giữ nhiều BTC nhất”, chỉ trong một ngày ví này đã nhận được số lượng BTC khá lớn.

Còn con cá voi thứ hai đã chuyển 13,912 BTC trị giá 224 triệu USD đến hai địa chỉ riêng biệt. Một ví có tổng cộng năm giao dịch đã nhận được 10,637 BTC. Trong khi ví thứ hai với tổng cộng bốn giao dịch đã nhận được 3,275 BTC.

cá voi di chuyển btc

Theo nhận định của BitInfoCharts thì cặp cá voi này có thể là người giám sát hoặc một tổ chức giám sát tài sản tiền điện tử thay mặt cho khách hàng của họ.

BitInfoCharts cho rằng đợt di chuyển này nhà đầu tư không cần phải lo lắng bởi đây có thể chỉ là đợt di chuyển qua lại giữa các ví vì vấn đề bảo mật.

“Các đợt di chuyển gần đây của cá voi thường là di chuyển sang các ví cá nhân, rất ít cá voi để BTC trên sàn, nếu có để thì cũng chỉ với một lượng nhỏ. Cá voi họ thường di chuyển BTC qua lại giữa các ví theo một khoảng thời gian đã định sẵn, chứ họ không bao giờ để BTC cố định trong một ví nào cả”, theo BitInfoCharts.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Phí Bitcoin và Ethereum giảm mạnh khi cơn sốt đầu cơ hạ nhiệt

Một công ty phân tích tiền điện tử nổi tiếng nói rằng phí Bitcoin ( BTC ) và Ethereum ( ETH ) đang giảm mạnh khi cơn sốt...

Bitcoin có thể lên 160.000 USD vào halving năm 2024

Giờ đây, mùa đông khắc nghiệt của tiền điện tử năm 2022 dường như đã ở phía sau chúng ta, những dự đoán lạc quan về giá Bitcoin...

Các đợt tăng lãi suất sắp tới có thể là thách thức đối với Bitcoin

Theo công ty phân tích thị trường tiền điện tử Blofin Academy, việc tăng lãi suất sắp tới của Cục Dự trữ Liên bang (Fed) có...

Bài viết liên quan

- Advertisement -