Thứ Năm, 22 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

GTA 6 được kỳ vọng sẽ kiếm 8 tỷ USD doanh thu vào năm 2025

GTA 6 sẽ kiếm được 8 tỷ USD doanh thu vào năm 2025

Đoạn trailer đầu tiên của GTA 6 đã được phát hành vào thứ Ba do Rockstar Games cung cấp. Đoạn trailer dài 90 giây và có hai nhân vật chính, một cặp nam và nữ.

Công ty mẹ Take-Two Interactive của Rockstar Games đang kỳ vọng doanh thu của GTA 6 sẽ đạt kỷ lục vào năm 2025 khi trò chơi được phát hành chính thức trên toàn thế giới.

GTA 6 được kỳ vọng đạt doanh thu 8 tỷ USD trong 1 năm

Take-Two Interactive đã dự đoán với các bên liên quan vào đầu năm nay rằng họ dự kiến ​​​​sẽ đạt doanh thu 8 tỷ USD đối với GTA 6 trong năm 2025. Công ty tự tin vào sản phẩm của mình và tin chắc rằng việc kiếm được 8 tỷ USD doanh thu là điều có thể.

Các ước tính khác dự đoán rằng GTA 6 có thể kiếm được 1 tỷ USD trong ngày đầu tiên phát hành trên toàn thế giới. Trò chơi này dự kiến sẽ có doanh thu lớn nhất mọi thời đại và đánh bại tất cả các bộ phim và album ca nhạc của Hollywood.

Phần trước của GTA 6 là GTA 5 đã kiếm được 1 tỷ USD sau ba ngày phát hành vào năm 2013. Nên trong phần tiếp theo nhiều chuyên gia dự đoán “GTA 6 sẽ dễ dàng đạt 1 tỷ USD doanh thu trong 24 giờ phát hành đầu tiên”.

Ngành công nghiệp game có doanh thu cao nhất và đánh bại những gã khổng lồ công nghệ như Apple, Microsoft và Alphabet, cùng nhiều ngành khác. Thương hiệu “Grand Theft Auto (GTA)” của Rockstar Games đã kiếm được hàng tỷ đô la khi chiếm được thị phần lớn trong ngành. Trò chơi sắp ra mắt dự kiến ​​​​sẽ phá vỡ mọi kỷ lục và giành danh hiệu “game bán chạy nhất mọi thời đại”.

Theo báo cáo, Grand Theft Auto VI sẽ được phát hành vào khoảng năm 2025 cho hệ maý Xbox và PlayStation 5. Phiên bản dành cho PC có thể được phát hành vào năm 2026 hoặc 2027.

Xem thêm: Các token game tăng vọt sau khi GTA 6 ra mắt

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sam Bankman-Fried trở lại tòa, miễn trừ xung đột lợi ích cho luật sư

Sam Bankman-Fried (SBF) - Cựu giám đốc điều hành của sàn giao dịch FTX  trở lại phòng xử án lần đầu tiên kể từ...

CEO CryptoQuant: “Vẫn còn một chặng đường dài trước khi BTC đạt đỉnh chu kỳ này”

Theo người đồng sáng lập và giám đốc điều hành của nền tảng phân tích CryptoQuant, một số liệu về Bitcoin cho thấy vẫn còn...

CryptoQuant: “Chỉ số Korean Premium đã không còn quá nóng”

Nhà phân tích cho biết việc chỉ số Korean Premium Index không còn quá nóng cho thấy BTC đã sẵn sàng cho một chuyển...

Bài viết liên quan