Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Grayscale báo cáo về Bitcoin Halving: “Lần này sẽ khác”

Grayscale đã công bố một báo cáo mới rằng sự kiện halving sắp tới có thể khác với những sự kiện trước đó. Đây là những thông tin chi tiết.

Grayscale, nhà quản lý tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới, đã công bố một báo cáo cho thấy sự kiện halving Bitcoin, sẽ diễn ra vào tháng 4 năm 2024, về cơ bản có thể khác với những sự kiện trước đó do hoạt động on-chain quan trọng và cập nhật cấu trúc thị trường tích cực.

Theo các nhà phân tích, đợt phát hành Bitcoin mới sẽ giảm một nửa vào khoảng tháng 4 năm 2024.

Bất chấp những thách thức ngắn hạn tiềm ẩn đối với doanh thu của các công ty khai thác, hoạt động cơ bản trên chuỗi và cập nhật cấu trúc thị trường tích cực có thể khiến đợt halving này hoàn toàn khác.

Theo báo cáo, đây là những điều cần tính đến trong đợt halving sắp tới, không giống như những đợt halving trước đó.

Đối mặt với việc doanh thu phần thưởng khối giảm và chi phí sản xuất cao, các thợ đào đã chuẩn bị bằng cách huy động vốn thông qua phát hành vốn cổ phần/nợ và bán dự trữ.

Các nhà phân tích cho biết, những nỗ lực gây quỹ đáng kể như chào bán cổ phần trị giá 55 triệu đô la của Core Scientific, huy động vốn cổ phần 15 triệu đô la của Stronghold và huy động vốn cổ phần 750 triệu đô la của Marathon Digital nhấn mạnh lập trường chủ động ctrong việc củng cố nguồn dự trữ.

Nói chung, các biện pháp này cho thấy rằng các công ty khai thác Bitcoin có vị trí tốt để vượt qua những thách thức sắp tới, ít nhất là trong ngắn hạn.

Theo Grayscale, ngay cả khi một số thợ mỏ hoàn toàn rời khỏi thị trường, việc giảm hashrate có thể dẫn đến việc điều chỉnh độ khó khai thác, có khả năng giảm chi phí cho các thợ mỏ còn lại và duy trì sự cân bằng của mạng.

Theo các nhà phân tích, sự xuất hiện của Inscriptions đã hồi sinh hoạt động trên chuỗi. Tính đến tháng 2 năm 2024, hơn 59 triệu bộ sưu tập NFT đã được viết, tạo ra hơn 200 triệu đô la phí giao dịch cho người khai thác.

Xu hướng này dự kiến ​​​​sẽ tiếp tục, được thúc đẩy bởi sự quan tâm mới của nhà phát triển và sự đổi mới liên tục trong chuỗi khối Bitcoin.

Việc tiếp tục áp dụng Bitcoin ETF có thể giảm đáng kể áp lực bán và có khả năng định hình lại cấu trúc thị trường của Bitcoin bằng cách cung cấp nguồn nhu cầu mới, ổn định và có lợi cho giá.

Các nhà phân tích đưa ra lời khuyên: “Hãy đầu tư vào những thứ này trước khi Halving!”

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ số này của BTC đã tương đương với giai đoạn đầu mùa uptrend năm 2021

Chuyển động đi ngang là một biểu hiện khác cho thấy Bitcoin đang trải qua quá trình tích lũy.Trong tuần vừa qua, gần 540...

Robert Kiyosaki trả lời câu hỏi: “Bạn sẽ làm gì nếu Bitcoin giảm mạnh?”

Robert Kiyosaki, được biết đến với những tuyên bố về Bitcoin, vàng và bạc, đã thảo luận về kịch bản giá BTC giảm.Nhà đầu...

Donald Trump thích ứng với sự tăng vọt của Bitcoin: “Tôi có thể sống với nó”

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã khiến nhiều người giật mình với những nhận xét gần đây báo hiệu sự thay đổi quan...

Bài viết liên quan