Thứ Bảy, 24 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Hỏi Google Bard khi nào SHIB có thể đạt 0.01 USD và đây là câu trả lời

Shiba Inu: Giao dịch lớn trung bình tăng từ 7.000 USD lên 11.000 USD

Là một nhà đầu tư vào Shiba Inu, có lẽ bạn đã từng tự hỏi mình câu hỏi “SHIB có bao giờ đạt 0.01 USD không?”. Thật không may, ngay cả những hệ thống AI mới siêu thông minh dường như cũng hoàn toàn không biết gì về việc dự đoán liệu điều “không thể” có thể xảy ra hay không và khi nào.

Chúng tôi đã hỏi Google Bard (chatbot trí tuệ nhân tạo của Google) rằng “Khi nào Shiba Inu sẽ đạt 0.01 USD”, và Bard đã trả lời rằng “Thật khó để dự đoán chắc chắn liệu Shiba Inu có đạt được mức giá 0.01 USD hay không. Tuy nhiên, có một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá của nó trong tương lai, cả tích cực lẫn tiêu cực”.

Bard cho biết thêm “Shiba Inu cần đạt mức vốn hóa thị trường 5.89 nghìn tỷ USD để đạt mức 0.01 USD”. Để dễ so sánh, con số này cao hơn gấp đôi vốn hóa thị trường hiện tại của những gã khổng lồ công nghệ như Apple (2.95 nghìn tỷ USD), Alphabet (1.63 nghìn tỷ USD) và Microsoft (2.74 nghìn tỷ USD).

Google Bard và 0.01 USD của SHIB liệu có thể?

Những gã khổng lồ công nghệ trên đã mang lại giá trị thực tế, tuyển dụng hàng nghìn người trên toàn thế giới và tạo ra doanh thu thúc đẩy GDP. Còn SHIB? Bất chấp nó có các sản phẩm như dịch vụ game Shiba Eternity và giải pháp layer2 Shibarium, SHIB chủ yếu vẫn chỉ là một loại tiền điện tử.

Theo Bard, với các sản phẩm và dịch vụ như hiện tại, việc SHIB có thể đạt mức giá 0.01 USD hay mức vốn hóa 5.89 nghìn tỷ USD là điều không thể. Ngoài ra, kế hoạch “đốt token” để giảm nguồn cung lưu hành của Shiba Inu cho đến nay vẫn không mấy tiến triển. Thành thật mà nói, không ai có thể thấy trước chính xác những gì đồng meme dễ bay hơi này có thể làm.

Một số nhà phân tích nhận định rằng để SHIB đạt mức 1 cent thì cần phải đốt 90% nguồn cung. Và việc này như chúng ta đều đã biết nó sẽ mất rất nhiều thời gian.

Ngay cả AI của Google cũng không biết liệu Shiba Inu (SHIB) có thể đạt được giấc mơ 1 cent hay không và khi nào. Có lẽ một ngày nào đó chúng ta sẽ thấy một “phép lạ”.

Xem thêm: Thị trường NFT Ethereum bùng nổ: Khối lượng giao dịch đạt 34 triệu USD

4.5/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích: “Bốn Altcoin này sẽ bùng nổ sau khi nâng cấp Ethereum Dencun!”

Nhà phân tích nổi tiếng tuyên bố rằng Arbitrum (ARB), Optimisim (OP), Immutable X (IMX) và Polygon (MATIC) sẽ tăng lên cùng với bản...

Giám đốc điều hành EOS thông báo rằng lạm phát của EOS sẽ giảm

Với tuyên bố của Giám đốc điều hành EOS, altcoin bắt đầu tăng giá.Giám đốc điều hành của EOS đã công bố rằng lạm...

Dự án trí tuệ nhân tạo trên ADA tăng lên mức cao nhất mọi thời đại

Đạt đến mức chưa từng có trên chuỗi khối Cardano, dự án trí tuệ nhân tạo đã đạt mức cao nhất mọi thời đại.AGIX,...

Bài viết liên quan