Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Giám đốc điều hành Ripple “cà khịa” USDT

CEO Ripple: "Chúng tôi sẵn sàng đốt XRP của mình"

Tether gần đây đã thách thức những bình luận của Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinhouse liên quan đến việc chính phủ Hoa Kỳ “theo đuổi” USDT. Thật vậy, trong lần xuất hiện trên podcast The World Class , Garlingohuse đã nói, “Tôi thấy rõ rằng chính phủ Hoa Kỳ đang truy lùng Tehter”.

Sau đó, Giám đốc điều hành Tether, Paolo Ardoino, đã lên mạng xã hội X (trước đây là Twitter) để phản đối những nhận xét đó. Cụ thể, Ardoino cáo buộc rằng Garlinhouse đang gây ra “nỗi sợ hãi về USDT” với những động cơ thầm kín. Anh ấy đã lưu ý đến việc cung cấp Stableoin sắp ra mắt của Ripple, dự kiến ​​sẽ cạnh tranh với USDT khi nó ra mắt vào tháng 7 này.

Giám đốc điều hành Tether bảo vệ USDT

Trong vài năm qua, thị trường tài sản didgitla đã buộc phải đối mặt với những quy định không rõ ràng của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Cách tiếp cận theo quy định của cơ quan này đã dẫn đến vô số vụ kiện tụng mà không có tiêu chuẩn rõ ràng nào được thiết lập.

Một trong những nạn nhân lớn nhất của phương pháp này là Ripple, công ty đã bị cơ quan này kiện vào năm 2020. Sau đó, cuộc chiến pháp lý đó vẫn đang tiếp diễn, với token gốc XRP vẫn nằm trong tầm ngắm của SEC. Tuy nhiên, công ty vẫn không ngừng bảo vệ tài sản một cách gian khổ.

Tuy nhiên, tình huống đó đã khiến người đứng đầu công ty đưa ra một số phát biểu đáng nghi vấn. Cụ thể, CEO Brad Garlinghouse gần đây đã lưu ý rằng tiếp theo Mỹ sẽ “theo đuổi” nhà phát hành stablecoin Tether.

Giờ đây, Tether đã thách thức nhận xét của Giám đốc điều hành Ripple liên quan đến việc Hoa Kỳ nhắm mục tiêu USDT. Cụ thể, Giám đốc điều hành Tether Ardoino đã gọi Garlinghouse là “một CEO thiếu hiểu biết, lãnh đạo một công ty đang bị SEC điều tra, tung ra một loại stablecoin cạnh tranh” và truyền bá FUD liên quan đến tài sản này.

Sau đó, Ardoino đảm bảo rằng các bước mà Tether đã thực hiện để đảm bảo hệ sinh thái USDT được an toàn, phù hợp với các tiêu chuẩn quy định và bảo mật. Hơn nữa, ông lưu ý sự hợp tác của Tether với hơn 124 cơ quan thực thi pháp luật trên 40 quốc gia. Do đó, nó đang đảm bảo nỗ lực của mình để duy trì việc tuân thủ quy định.

Tuyên bố này rất thú vị vì có vẻ như SEC đang nhắm mục tiêu vào nhiều công ty tài sản kỹ thuật số. Vài tháng tới sẽ rất quan trọng, vì Tether hoặc Ripple sẽ chính xác trong tổng kết của họ về sự bất đồng đang diễn ra này.

Xem thêm: Phí giao dịch tăng cho thấy hoạt động mạng của Shiba Inu đang nhộn nhịp

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cựu Chủ tịch CFTC coi Donald Trump là ‘Tổng thống tiền điện tử đầu tiên của Mỹ’

Cựu Chủ tịch Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) Chris Giancarlo đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của cựu Tổng...

Scaramucci: “Tôi nghĩ chúng ta vẫn còn sớm đối với Bitcoin”

Anthony Scaramucci, người sáng lập Skybridge Capital, tin rằng việc áp dụng bitcoin của các tổ chức hiện đang diễn ra. 'Tôi nghĩ chúng ta...

Paraguay dự định bỏ tù người khai thác Bitcoin lên đến 10 năm

Chính phủ Paraguay sẽ yêu cầu các nhà lập pháp phê duyệt dự luật đề xuất bỏ tù những người khai thác Bitcoin (BTC) bất hợp pháp...

Bài viết liên quan