Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Giám đốc điều hành JP Morgan khuyên không nên tham gia vào Bitcoin

JPMorgan: nhà đầu tư tổ chức đang rời bỏ bitcoin, cho biết các công ty tiền điện tử của Mỹ sẽ di cư ra nước ngoài

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với CNBC , Giám đốc điều hành JP Morgan Jamie Dimon cho biết ông khuyên không nên tham gia vào Bitcoin. Quả thực, Dimon cho biết đó là “lời khuyên cá nhân” của anh khi được mạng truyền hình hỏi. 

Hơn nữa, JP Morgan giữ vai trò quan trọng với tư cách là người tham gia được ủy quyền (AP) cho Spot Bitcoin ETF của BackRock.

Ngoài việc chia sẻ quan điểm của mình, Dimon cho biết đây sẽ là lần cuối cùng anh thảo luận công khai về tài sản kỹ thuật số. Giám đốc điều hành JP Morgan đã không hề ngại ngùng về cảm xúc của mình đối với tài sản này. Tuy nhiên, anh ấy phân biệt giữa giá trị của token hóa và thứ mà anh ấy gọi là “viên đá cưng” trong Bitcoin.

Jamie Dimon của JP Morgan nói không tham gia vào Bitcoin

Chỉ mười ngày nữa là bước sang năm mới, lĩnh vực tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​một bước phát triển mang tính bước ngoặt. Thật vậy, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã đảo ngược xu hướng kéo dài hàng thập kỷ và phê duyệt việc phát hành 11 quỹ ETF Bitcoin giao ngay. 

Tuy nhiên, bất chấp sự đón nhận của các công ty quản lý tài sản tài chính truyền thống như Fidelity và BlackRock, không phải tất cả đều nhanh chóng giành được tài sản này.

Một trong những người gièm pha như vậy là Giám đốc điều hành JP Morgan, Jamie Dimon, người đã nói với CNBC rằng ông khuyên mọi người không nên tham gia vào Bitcoin. Cụ thể, Dimon nói: “Tôi bảo vệ quyền đối với Bitcoin của bạn… Không sao đâu… Tôi không muốn bảo bạn phải làm gì. Lời khuyên cá nhân của tôi là đừng tham gia.”

Ngoài ra, Dimon đã thảo luận về sự khác biệt giữa hiện tượng Bitcoin và giá trị của token hóa. Ông tuyên bố rằng các hợp đồng thông minh và công nghệ dựa trên blockchain có giá trị to lớn, nhưng chúng khác với Bitcoin.

“Có những loại tiền điện tử có thể làm được điều gì đó và có thể có giá trị. Và có một thứ không làm gì cả, tôi gọi nó là pet rock. Bitcoin hoặc thứ gì đó tương tự.” Sau đó, Dimon nói: “Blockchain là có thật. Đó là công nghệ. Chúng tôi sử dụng nó… nó rất hiệu quả.”

Điều thú vị về tuyên bố này là JP Morgan hiện là AP cho Quỹ tín thác Bitcoin của iShare của BlackRock. Tuy nhiên, quan điểm về tài sản kỹ thuật số nổi bật nhất này không phải là trường hợp cá biệt đối với Dimon. Thật vậy, trước đây ông đã tuyên bố rằng ông sẽ ngừng sử dụng tài sản này nếu còn nắm quyền trong chính phủ.

Xem thêm: HashKey Group huy động được gần 100 triệu USD trong vòng gọi vốn series A

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ số này của BTC đã tương đương với giai đoạn đầu mùa uptrend năm 2021

Chuyển động đi ngang là một biểu hiện khác cho thấy Bitcoin đang trải qua quá trình tích lũy.Trong tuần vừa qua, gần 540...

Robert Kiyosaki trả lời câu hỏi: “Bạn sẽ làm gì nếu Bitcoin giảm mạnh?”

Robert Kiyosaki, được biết đến với những tuyên bố về Bitcoin, vàng và bạc, đã thảo luận về kịch bản giá BTC giảm.Nhà đầu...

Donald Trump thích ứng với sự tăng vọt của Bitcoin: “Tôi có thể sống với nó”

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã khiến nhiều người giật mình với những nhận xét gần đây báo hiệu sự thay đổi quan...

Bài viết liên quan