Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINGiá Filecoin tăng chóng mặt chỉ trong vòng vài giờ kể từ...

Giá Filecoin tăng chóng mặt chỉ trong vòng vài giờ kể từ khi ra mắt Mainnet

-

- Advertisement -

Giá Filecoin tăng chóng mặt chỉ trong vòng vài giờ kể từ khi ra mắt Mainnet

Hơn 3 năm kể từ sau sự kiện ICO, Filecoin đã được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn. Và mới đây, sau khi ra mắt mainnet, giá trị của đồng tiền điện tử này đã tăng trưởng chóng mặt.

Giá FIL tăng thần tốc

Filecoin – được xây dựng bởi Protocol labs – là một mạng lưu trữ phi tập trung, dùng để lưu trữ thông tin quan trọng của chính người dùng. Dự án trước đó đã gây quỹ trong một sự kiện ICO và lên kế hoạch ra mắt mainnet vào giữa năm 2019.

- Advertisement -

Tuy nhiên, sự kiện này sau đó đã phải trì hoãn nhiều lần vì nhiều lý do khác nhau. Cho đến ngày 15/10/2020, chúng mới được phát hành với khối lượng ban đầu là 148.888 và nguồn cung tối đa là 2 tỷ coin.

Hiện tại, giá Filecoin (FIL) đang giao dịch ở mức 57.81 USD với mức tăng khổng lồ hơn 130%. Giá trị vốn hóa thị trường tăng lên gần mức 900 triệu USD, giúp thứ hạng của tài sản trên Coinmarketcap tăng lên vị trí thứ 26.

Sẽ có một quý 4 buồn tẻ

Trong lịch sử, quý 4 thường diễn ra tương đối tẻ nhạt như những gì chúng ta đã chứng kiến vào năm 2018 và 2019. Trong những khoảng thời gian ấy, đồng tiền điện tử hàng đầu đã hứng chịu những khoản lỗ so với đô la Mỹ.

Dựa trên xu hướng lịch sử và những hiện tượng được cho là dấu hiệu kết thúc một đợt  tăng trưởng kéo dài trong nhiều tháng, nhiều trader tin rằng khả năng rất lớn thị trường sẽ bước vào giai đoạn hợp nhất.

Michael van de Poppe – một trader chuyên nghiệp tại Sở giao dịch chứng khoán Amsterdam – nói rằng rất có thể sẽ diễn ra một mùa altcoin vào đầu năm 2021. Anh ấy viết:

Tôi tin rằng chúng ta sẽ chứng kiến một quý tương đối nhàm chán và đáng lo ngại đối với thị trường tiền điện tử. Trong quá khứ, ETH thường xuyên chạm đáy vào tháng 12 để bắt đầu chạy vào quý sau. Sự thống trị của BTC sẽ tăng lên, để có một mùa altcoin vào quý 1 năm 2021. Hãy tiếp tục kiên nhẫn!

Sự thống trị của Bitcoin đang tăng lên

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, sự thống trị của Bitcoin so với phần còn lại của thị trường tiền điện tử đang tăng lên.

Kể từ ngày 21/9, chỉ số thống trị của Bitcoin đã tăng từ 58.28% lên 58.6%. Mặc dù đây không phải là mức tăng lớn, nhưng nó cho thấy sự phục hồi rõ ràng sau một đợt suy thoái kéo dài trong suốt năm qua.

Chỉ số thống trị thường là một phép đo chính xác để đánh giá xu hướng của thị trường altcoin, và nhiều trader tin rằng sự suy giảm trong sự thống trị của Bitcoin thường theo sau sẽ là đà tăng giá của altcoin.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40