Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINGiá ETH sẵn sàng tăng vọt 41% lên mức cao kỷ lục...

Giá ETH sẵn sàng tăng vọt 41% lên mức cao kỷ lục mới, nhắm mục tiêu 1.800 USD

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Giá ETH sẵn sàng tăng vọt 41% lên mức cao kỷ lục mới, nhắm mục tiêu 1.800 USD

Ethereum hiện đang ở giữa một đợt tăng trưởng mới với mục tiêu là 1.800 USD sau khi lấy lại một số mức hỗ trợ chính; bao gồm SMA 50 trên biểu đồ 4 giờ và 1.200 USD. Có khả năng khá lớn là altcoin tiên phong của thị trường tiền điện tử sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại mới tại 1.800 USD sau khi tăng trên 1.300 USD.

Nhà phân tích Mike McGlone của Bloomberg tweet rằng Ethereum (ETH) hiện đang ở mức trên 1.300 USD, miễn là BTC tiếp tục tăng. Đầu tuần trước, giá Ethereum (ETH) đã giảm trong giây lát xuống dưới 1.000 USD vào ngày 11 tháng 1, tuy nhiên, nó đã nhanh chóng quay trở lại và giữ vững trên các mức này.

Ethereum có khả năng đang trong quá trình biến mức kháng cự 1.000 USD thành hỗ trợ, như đã từng ở mức khoảng 100 USD vào năm 2017. Tài sản tiền điện tử đứng thứ 2 đã bắt kịp Bitcoin…

Mặt khác, Bitcoin (BTC) cũng đang tăng trở lại trên mức 37.000 USD. Giữa những biến động giá này, lợi nhuận/lỗ ròng của Bitcoin (BTC) đã đi vào lãnh thổ trung lập, cho thấy Bitcoin sẽ tiếp tục dao động ở mức trung bình/cao 30.000 USD, nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến Santiment lưu ý. Biểu đồ dưới đây của Santiment cho thấy có thể có một mối quan tâm mua mới đối với Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH).

Trong bối cảnh biến động giá, các nguyên tắc cơ bản trên chuỗi của Ethereum tiếp tục được cải thiện! Theo dữ liệu của Glassnode, nguồn cung hoạt động của Ethereum trong 1-2 năm đã đạt mức thấp nhất trong 3 năm.

Mặt khác, tổng số địa chỉ hold Ethereum đã đạt mức cao nhất mọi thời đại vào thời điểm hiện tại. Ngoài ra, hoạt động khai thác Ethereum cũng đã đỉnh.

Phân tích về đà tăng sắp tới của ETH

Ethereum đang giao dịch ở trên mức 1.300 USD sau khi vượt qua trục x của mô hình tam giác tăng dần. Các altcoin hàng đầu đã phải chịu đựng một thời gian hợp nhất kéo dài bắt đầu vào giữa tuần trước, trong khi giá của ETH đã tạo ra một loạt các mức thấp cao hơn kể từ đó.

Những hoạt động như vậy đã dẫn đến sự hình thành của tam giác tăng dần trên biểu đồ 4 giờ của Ethereum. Một đường nằm ngang được nối lại từ các mức cao trong khi đường xu hướng tăng được tạo ra từ các mức thấp hơn.

Bên cạnh đó, áp lực mua đã tăng đột biến gần đây sau khi ETH phá vỡ ngưỡng kháng cự phía trên. Hiện tại, Ethereum có thể tăng thêm khoảng 41% dựa trên mô hình tam giác tăng dần. Mục tiêu này được xác định bằng việc đo khoảng cách giữa hai điểm cao nhất của tam giác và ngoại suy biên từ điểm breakout.

RSI dường như đã xác nhận xu hướng tăng sau khi bứt phá khỏi đường trung tuyến. Chỉ báo đang tiến vào vùng quá mua, khi lực kìm của người bán trở nên mạnh hơn. Khối lượng giao dịch cũng đang tăng lên khi các nhà đầu tư tăng vị thế của họ trong Ethereum với dự đoán thu về 1.800 USD/ETH.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40