Thứ Sáu, 14 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Giá đồng PEPE tăng vọt: Sau mức tăng 76%, 0,001 USD có phải là cột mốc tiếp theo không?

Pepe (PEPE) hiện tại hoạt động ra sao?

Trong bốn ngày qua, đồng PEPE đã tăng tới 76%, đạt đỉnh cao nhất mọi thời đại là 0,00001535 USD vào thứ Năm. Bây giờ, mọi con mắt đều đổ dồn vào việc liệu đồng meme có thể tiếp tục hoạt động đáng kinh ngạc của nó hay không. Cụ thể, mốc 0,001 USD đáng mơ ước có thể đại diện cho mức giá mục tiêu mới cho mã thông báo.

Tuần vừa qua vô cùng ấn tượng đối với Pepe, khi đồng meme này đã lọt vào top 20 của tất cả các loại tiền điện tử. Sau đó, đồng meme lớn thứ ba tính theo vốn hóa thị trường có thể đang trên đường đạt được mức tăng cao hơn nữa mặc dù ổn định ở mức 0,00001425 USD, theo CoinMarketCap .

Pepe tăng 76% lên tầm cao mới

Kể từ khi Dogecoin (DOGE) lần đầu tiên được tạo ra, nó đã dẫn đầu thị trường đồng meme. Vị thế của nó là không thể phủ nhận và chỉ được tiết lộ bởi Shiba Inu (SHIB), một ứng cử viên xứng đáng đã chứng minh được giá trị của nó kể từ khi ra mắt vào năm 2020. Tuy nhiên, vài năm gần đây đã chứng kiến ​​​​sự nổi lên của một loạt các đối thủ cạnh tranh với meme coin mới.

Tuy nhiên, không có sản phẩm nào tăng nhiều như PEPE trong năm qua. Đến năm 2023, đồng meme có chủ đề ếch đã nhanh chóng thăng hạng, trở thành đồng meme lớn thứ ba. Trong bối cảnh tăng trưởng liên tục, ngành công nghiệp hiện đang chờ đợi để xem những đỉnh cao mà cuối cùng nó có thể đạt được.

Tuần trước thậm chí còn mang lại nhiều kết quả hơn cho Pepe Coin, vì nó đã tăng vọt tới 76% trong bốn ngày qua. Mặc dù nó đã hạ nhiệt kể từ mức cao nhất mọi thời đại vào thứ Năm, nhưng nó vẫn giữ được sắc xanh cho đến cuối tuần. Cụ thể, đồng tiền này đã tăng hơn 2,76% trong 24 giờ qua.

Từ ngày 13 tháng 5 đến ngày 21 tháng 5, đồng meme đã hợp nhất trước khi tăng mạnh. Suy đoán liên quan đến ETF Ethereum spot đã đóng một vai trò quan trọng trong đó, đẩy đồng meme dựa trên Ethereum lên một tầm cao mới.

Pepe nhắm mục tiêu 0,001 đô la sau mức cao nhất mọi thời đại trong tuần này?

Tuy nhiên, Pepe dường như sẽ không sớm chậm lại vì nó vẫn đang tăng giá. Tài sản này đang đối mặt với mức hỗ trợ mạnh mẽ ở mức 0,00001380 USD, mức này hiện đã được thử nghiệm nhiều lần. Hơn nữa, các số liệu hỗ trợ việc giá tài sản tiếp tục tăng trong những tuần tới.

Santiment , một công ty phân tích on-chain, đã báo cáo sự gia tăng lớn về số lượng địa chỉ nắm giữ Pepe. Cụ thể, con số đó tăng từ 3.600 vào ngày 21/5 lên 12.000 vào ngày 22/5. Hơn nữa, số liệu Giá trị thị trường trên giá trị thực hiện (MVRV) cho thấy 39% nhà đầu tư trong tháng 5 đang có lãi.

Điều đó thể hiện niềm tin rõ ràng của các nhà đầu tư và có thể duy trì quỹ đạo giá của tài sản. Hơn nữa, nó có thể khiến giá tăng hơn nữa khi token tìm cách cạnh tranh với con đường hướng tới mốc 0,001 USD.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch SEC Gary Gensler đã ấn định ngày phê duyệt cho các quỹ Ethereum ETF giao ngay

Chủ tịch SEC Gary Gensler cho biết rằng vào mùa hè ông sẽ phê duyệt lần cuối cùng cho hồ sơ S-1 của các...

3 đồng tiền số hàng đầu cần theo dõi cuối tuần này

Thị trường tiền điện tử tiếp tục trì trệ với giao dịch Bitcoin (BTC) dưới 68.000 USD và vốn hóa thị trường toàn cầu...

Hai altcoin này cho thấy cơ hội mua khi chuẩn bị đột phá giá lên mức ATH

Cơ hội mua dành cho các nhà giao dịch khi Notcoin cho thấy tín hiệu đột phá giá và Toncoin tiếp tục hành trình...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo