Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

Giá Dogecoin sẵn sàng vượt trên 0.06 USD?

Giá Dogecoin sẵn sàng vượt trên 0.06 USD?

Một trong những đồng meme phổ biến nhất trong ngành, Dogecoin, có vẻ như giá của nó có thể sẵn sàng vượt qua mức 0,06 USD. Thật vậy, tài sản này dường như đang phục hồi trở lại sau đợt giảm giá vào đầu tháng này. Sau đó, sự quay vòng nhanh chóng của nó đã để lại hy vọng về đà tăng tiếp tục.

Từ ngày 25 tháng 7 đến ngày 9 tháng 10, Dogecoin ghi nhận sự giảm giá của nó. Chỉ bốn ngày sau, giá đã có một quỹ đạo đi lên và thu hút được sự nhiệt tình từ các nhà đầu tư vào tài sản này. Giờ đây, đồng meme có thể đạt đến mức quan trọng khi biểu đồ của nó cho thấy mô hình giảm giá.

Dogecoin (DOGE) có thể lấy lại mức quan trọng khi tiến lên

Quan sát kỹ thuật của Dogecoin đã chỉ ra rằng DOGE đã ổn định ở mức trên 0,06 USD kể từ tháng 6. Sau đó, giá đã hiển thị xu hướng kháng cự giảm dần. Hai khía cạnh đó kết hợp lại đã phát triển một mô hình thử nghiệm giảm dần. Do đó, hãy đưa ra một số quan sát quan sát giảm giá cho các nhà đầu tư.

Sau đó, bắt đầu nảy sinh kỳ vọng rằng Dogecoin (DOGE) có thể sẵn sàng vượt qua mức giá 0,6 USD. Cụ thể, nó sẽ xảy ra sau một sự cố lớn xảy ra vào tháng 10. Sau đó, nó giảm xuống dưới mức hỗ trợ nhưng không ở đó lâu. Sự suy thoái ngắn hạn đã dẫn đến xu hướng giá đảo ngược chỉ vài ngày sau đó.

biểu đồ giá DOGE

Dogecoin hiện đang ở vùng ngang $ 0,60 với đường xu hướng kháng cự giảm dần theo sau. Hơn nữa, đường ranh giới đó đã được giữ vững trong 85 ngày cho đến nay. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI), là dấu hiệu động lượng cho các nhà đầu tư, đang tăng giá.

Chỉ số RSI hiện ở trên mức 50 với quỹ đạo đi lên phù hợp với các dự đoán tăng giá. Ngoài ra, lập trường của RSI và việc DOGE không lấy lại được giá của mình đã để lại một số điều không chắc chắn trong thời gian tới. Tuy nhiên, có hai điều có thể xảy ra xác nhận xu hướng tăng.

Đầu tiên, tài sản phải đạt mức đóng hàng ngày cao hơn đường xu hướng kháng cự giảm dần đó. Sau đó, cả 0,060 USD và chỉ số RSI đều phải tăng trên 50 chỉ báo. Nếu điều đó xảy ra, DOGE có thể thấy giá của nó tăng tới 20%, hướng tới mức kháng cự 0,070 USD.

Xem thêm: Shiba Inu so sánh với Dogecoin: Cuộc đua tới mốc 1 USD

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin so với Ethereum: Các nhà đầu tư tổ chức đang mua gì?

Thị trường tiền điện tử hiện đang hồi sinh, đánh dấu hiệu suất tốt nhất kể từ tháng 5 năm 2022. Bitcoin và Ethereum,...

Các token game tăng vọt sau khi GTA 6 ra mắt

Sự xuất hiện đầy háo hức của GTA 6 cuối cùng cũng đã đến, được đánh dấu bằng việc phát hành chính thức đoạn giới...

Nhà phân tích cho biết vẫn chưa muộn để đầu tư vào ETH, giá sẽ lên 3.500$

 Trong khi Ethereum tăng trên 2.200 USD, một bài viết tăng giá cho ETH đến từ nhà phân tích nổi tiếng Ali Martinez.Trong khi...

Bài viết liên quan