Thứ Hai, 25 Tháng Chín 2023

Giá CAKE tăng vọt 30% khi Binance công bố ra mắt PancakeSwap Mini Program

- Advertisement -

Giá CAKE tăng vọt 30% khi Binance công bố ra mắt PancakeSwap Mini Program

Binance, nhà cung cấp cơ sở hạ tầng tiền điện tử và hệ sinh thái blockchain hàng đầu thế giới, hôm nay đã công bố ra mắt dự án DeFi đầu tiên trên nền tảng di động của mình, PancakeSwap Mini Program.

Theo thông tin được công bố trên BlogBinance, PancakeSwap Mini Program sẽ bắt đầu được triển khai từ ngày hôm nay và sẽ dần mở cửa cho tất cả người dùng ứng dụng Binance trong vài ngày tới.

- Advertisement -

PancakeSwap hiện là sàn giao dịch phi tập trung phổ biến nhất dựa theo số lượng người dùng và khối lượng giao dịch. Việc PancakeSwap Mini Program được khởi chạy trên ứng dụng di động của Binance sẽ giúp đưa hệ sinh thái CeFi và DeFi lại gần với nhau, và còn mang đến cơ hội cho người dùng Binance khám phá thế giới DeFi rộng lớn.

Đối với Binance, sự hợp tác với PancakeSwap đã mở ra thế giới DeFi cho người dùng trong hệ sinh thái Binance. Người dùng tiền điện tử mới có thể không có kinh nghiệm tạo ví Web3, thêm thanh khoản, staking, giao dịch nhiều loại tài sản, tham gia IFOs phi tập trung, v.v. PancakeSwap Mini Program sẽ cung cấp một nền tảng dễ sử dụng nhất cho tất cả mọi người cùng trải nghiệm CeFi-DeFi.

Trưởng bộ phận sản phẩm của Binance, Mayur Kamat cho biết: “Đưa hệ sinh thái CeFi và DeFi lại gần với nhau là một chiến lược quan trọng đối với sự phát triển của Binance. Là một phần của chiến lược, PancakeSwap Mini Program chỉ là bước khởi đầu cho việc tích hợp các dự án DeFi vào hệ sinh thái Binance. Trong tương lai, Binance Mini Program sẽ được mở cửa cho các dự án phi tập trung khác, cung cấp cho người dùng trải nghiệm Ce-DeFi mượt mà”.

Đối với PancakeSwap, việc tích hợp này sẽ giúp thu hút nhiều người dùng hơn vào thế giới phi tập trung. Trong tương lai, PancakeSwap sẽ có thể cải thiện hơn nữa trải nghiệm giao dịch DeFi cốt lõi và mở rộng các sản phẩm khác.

Là dự án DeFi đầu tiên khởi chạy Mini Program, chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với Binance trong vài tháng qua. Khi chúng tôi tiết lộ nhiều tính năng và hoạt động hơn, chúng tôi cũng sẽ làm việc cùng nhau để cải thiện trải nghiệm người dùng đối với các sản phẩm DeFi của chúng tôi”, đại diện của PancakeSwap, Chef Snowball nói.

Sau tin tức, giá CAKE đã tăng vọt gần 30% lên mức 7 USD.

biểu đồ giá cake

Xem thêm: Pancakeswap – Top 1 BSC: “Kỳ lân” Trên Binance Smart Chain

4.2/5 - (4 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Terra Classic đã đưa ra quyết định quan trọng về việc đúc USTC

Cộng đồng Terra Classic (LUNC) đã bỏ phiếu về một quyết định rất quan trọng liên quan đến thuật toán stablecoin Terra Classic USD.Trong...

Nền tảng tiền điện tử khổng lồ quyết định đóng cửa do những bất ổn pháp lý

Nền tảng tiền điện tử khổng lồ sắp ngừng hoạt động do những bất ổn pháp lý hiện tại và tỷ lệ sử dụng...

Công ty phân tích dự đoán thời điểm giá của Shiba Inu sẽ đạt 0,0001 đô la

Gần đây, công ty phân tích tiền điện tử Telegaon đã công bố mốc thời gian dự đoán để Shiba đạt 0,0001 USD.Để Shiba...

Bài viết liên quan

- Advertisement -