Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Giá Bitcoin đạt mức ATH mới là điều không thể tránh khỏi bởi động thái mới nhất từ Quốc hội Hoa Kỳ

Quyết định mới nhất về dự luật tiền điện tử đến từ Quốc hội Hoa Kỳ sẽ thúc đẩy sự quan tâm và nhu cầu đối với tài sản kỹ thuật số.

Bitcoin (BTC) tiếp tục với triển vọng tăng giá gần đây khi đang giao dịch quanh mức 67.088 USD tại thời điểm viết bài, do đó cho thấy phe bò đã sẵn sàng sớm đẩy giá lên mức cao mới mọi thời đại.

Hơn nữa, giá Bitcoin đã liên tục đóng cửa trên Đường trung bình động hàng ngày 50 trong ba ngày qua, sau khi bị mắc kẹt trong chế độ điều chỉnh tiền điện tử trong hai tháng qua.

Các nhà phân tích cho rằng việc Quốc hội Hoa Kỳ ra dự luật nhằm ủng hộ việc áp dụng tiền điện tử đã góp một phần không nhỏ thúc đẩy giá Bitcoin tăng cao.

Quốc hội Hoa Kỳ ủng hộ việc áp dụng tiền điện tử của các ngân hàng

Hôm thứ Năm, Thượng viện Hoa Kỳ đã nhất trí thông qua CRA hủy bỏ SAB 121, quy định bắt buộc các ngân hàng nắm giữ tài sản tiền điện tử của khách hàng. Điều thú vị là cả hai phe chính trị đều cùng nhau giải quyết vấn đề này, điều này cho thấy sự quan tâm và nhu cầu đối với tài sản kỹ thuật số ở Hoa Kỳ ngày càng tăng.

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Cynthia Lummis lưu ý rằng:

Thượng viện thông qua CRA huỷ bỏ SAB 121 là một chiến thắng cho sự đổi mới tài chính và là một lời khiển trách rõ ràng về cách quản trị viên Biden và Gary Gensler đã đàn áp tiền điện tử. Nó cũng đánh dấu lần đầu tiên Quốc hội thông qua luật về tiền điện tử độc lập. Chúng tôi chỉ mới bắt đầu.

Theo đánh giá của đa số Hạ viện Hoa Kỳ, Tổng thống Joe Biden đang được chú ý liệu ông sẽ phê chuẩn hay phủ quyết CRA trước cuộc bầu cử sắp tới. Quốc hội Hoa Kỳ đã thể hiện sự không đồng tình với quyết định trấn áp các dự án tiền điện tử của Gary Gensler, trong khi các quốc gia khác đang áp dụng ngành công nghiệp web3.

Mục tiêu giá Bitcoin trung hạn

BTC được củng cố tốt từ quan điểm kỹ thuật và cơ bản để tăng hơn nữa trong những tháng tới. Chưa đầy một tháng kể từ sự kiện Halving Bitcoin lần thứ tư và việc nó đã kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại của năm 2021, điều này gợi ý về một siêu chu kỳ sắp xảy ra.

Theo nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng có bí danh Captain Faibik, giá Bitcoin đang hình thành mô hình cờ hiệu tăng giá. Do đó, nhà phân tích tiền điện tử tin rằng giá Bitcoin sẽ sớm đạt 86.000 USD, điều này cũng trùng với mức Fibonacci mở rộng hàng ngày là 2,618.

Tuy nhiên, nhà phân tích này cũng nhấn mạnh rằng giá Bitcoin phải liên tục đóng cửa trên 68 nghìn đô la trong những tuần tới để xác thực xu hướng tăng giá.

Bitcoin: Novogratz dự đoán khu vực giao dịch từ $55K đến $75K

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cá voi hoạt động tích cực sau Fed, đã mua hàng trăm triệu USD Bitcoin và Ethereum

Cá voi hoạt động tích cực sau khi FED đưa ra quyết định về lãi xuất, họ đã chi hàng trăm triệu USD để...

MicroStrategy thông báo phát hành trái phiếu trị giá 500 triệu USD để mua thêm Bitcoin

MicroStrategy phát hành 500 triệu USD trái phiếu cao cấp để mua thêm Bitcoin, thể hiện sự mối quan tâm ngày càng tăng đối...

Trump cam kết điều này cho Bitcoin nếu tái đắc cử

Donald Trump đã nói rằng Hoa Kỳ sẽ trở thành trung tâm khai thác Bitcoin nếu ông tái đắc cử tổng thống nước này...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo