Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bitcoin: Novogratz dự đoán khu vực giao dịch từ $55K đến $75K

Bitcoin đã trải qua một đợt giảm nhẹ vào đầu ngày hôm nay, giảm xuống còn 61.986,25 USD, ngay cả khi đồng đô la suy yếu. Các nhà giao dịch vẫn thận trọng trước dữ liệu lạm phát tiêu dùng quan trọng của Hoa Kỳ, dẫn đến chuyển động tích cực tối thiểu đối với tiền điện tử hàng đầu. Hiện tại, Bitcoin đang giảm 16,5% so với mức cao nhất mọi thời đại gần đây là 73.700 USD, đạt được vào ngày 13 tháng 3.

Giữa lúc này, Mike Novogratz, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Galaxy Digital, đã chia sẻ quan điểm của mình về biến động giá ngắn hạn của Bitcoin trong cuộc họp báo cáo thu nhập quý 1 của công ty. Novogratz dự đoán rằng Bitcoin sẽ dao động trong khoảng từ 55.000 đến 75.000 USD trong tháng tới, với khả năng tăng vào cuối quý 2. Ông mô tả thị trường tiền điện tử đang trong “giai đoạn hợp nhất”. Anh ấy nói thêm:

“Bitcoin, Ethereum và mọi thứ khác, Solana sẽ hợp nhất. Điều đó nghĩa là gì? Nó có nghĩa là có thể ở khoảng từ 55 đến 75 cho đến khi loạt tình huống tiếp theo, loạt sự kiện thị trường tiếp theo đưa chúng ta lên cao hơn.”

Giai đoạn hợp nhất này diễn ra sau sự gia tăng ban đầu về nhu cầu đối với Bitcoin ETF giao ngay từ các nhà đầu tư tổ chức. Các quỹ ETF này, ra mắt với sự quan tâm đáng kể, đã tạo ra khối lượng hơn 13,9 tỷ USD trong tuần đầu tiên. Tuy nhiên, dòng tiền vào đã giảm đáng kể trong những tháng gần đây, phản ánh sự sụt giảm lớn hơn về giá của BTC.

Sự lạc quan vẫn còn tồn tại

Bất chấp sự sụt giảm của dòng vốn ETF, Novogratz vẫn lạc quan về tương lai của Bitcoin và thị trường tiền điện tử nói chung. Ông nhấn mạnh xu hướng áp dụng đang diễn ra giữa các tổ chức tài chính truyền thống như một chỉ báo tích cực cho sức khỏe thị trường dài hạn.

Galaxy Digital, phối hợp với Invesco, cung cấp Bitcoin ETF giao ngay của riêng mình với mã BTCO. Kể từ thời điểm ra mắt, BTCO đã thu hút được 268 triệu USD dòng vốn vào, khiến nó trở thành quỹ có tổng dòng vốn vào thấp thứ hai trong số các quỹ tương tự, ngoại trừ Grayscale Bitcoin Trust. Novogratz giải thích thêm điều tương tự và nói,

“Chúng tôi tiếp tục thấy việc áp dụng ngày càng tăng […] những công ty lớn hiện mới bắt đầu đưa nó vào hệ thống của họ. Toàn bộ quá trình các nhà quản lý tài sản bán nó cho khách hàng của họ không phải là một quá trình chỉ trong một sớm một chiều.”

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Willy Woo cảnh báo: “Bitcoin đang chuẩn bị thanh lý lớn các vị thế bán!”

Theo Willy Woo, nếu Bitcoin có thể tăng lên trên 72.000 USD thì BTC sẽ đạt ATH mới trên 75.000 USD và sẽ có...

CryptoQuant: “Đợt tăng giá vẫn chưa kết thúc, hãy đợi đến tháng 6!”

Nhà phân tích của CryptoQuant cho biết thị trường tăng giá của Bitcoin vẫn chưa kết thúc và những đợt tăng giá lớn sẽ...

Nhà phân tích tiết lộ lý do SHIB tăng trong khi Bitcoin giảm và điều kiện cần để BTC tăng

Trong khi SHIB thu hút sự chú ý với mức tăng trưởng mạnh của nó, thì chuyển động cần thiết để Bitcoin tăng giá...

Bài viết liên quan