Trang chủTin tức CryptoAltcoinGần 1000 dự án đang được xây dựng trên Cardano

Gần 1000 dự án đang được xây dựng trên Cardano

- Advertisement -

Cardano, hiện đang trong giai đoạn Basho, với mục tiêu là tạo ra một hệ sinh thái được tối ưu hóa để hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển của các DApps, đã ghi nhận mức tăng trưởng đáng kể, với gần 1000 dự án được xây dựng trên Cardano cho đến nay.

Các dự án NFT có mức độ hoạt động lớn nhất trên Cardano với 47,9%. Rapper người Mỹ Snoop Dog đã tương tác trên Cardano NFTs khi ca sĩ này hợp tác với Clay Nation để mang những NFT ‘mang tính biểu tượng’ lên mạng lưới.

- Advertisement -

Khi ngày càng có nhiều người dùng chuộng các dự án cho phép tương tác giữa các blockchains thì Cardano cũng đã tăng cường khả năng của mình trong lĩnh vực này.

Sau khi ra mắt chương trình K EVM vào đầu năm nay, Cardano đã bắt đầu xâm nhập vào khả năng tương thích chuỗi chéo. 

Vào cuối tháng 3, Milkomeda, một Giao thức layer  2 cung cấp khả năng EVM cho các chuỗi khối đã xuất hiện trên Cardano, cho phép người dùng triển khai Ethereum DApps trên hệ sinh thái Cardano.

Với quy mô thị trường ngành cho vay toàn cầu ước tính đạt 26,08 tỷ đô la vào năm 2028, đạt tốc độ CAGR là 24,0% từ năm 2021 đến năm 2028 thì Cardano cũng đang chuẩn bị cho mình trong việc giành lấy thị phần miếng bánh này.

Tháng trước, ADALend, một giao thức cho vay trên Cardano đã công bố cầu nối mới giữa mạng Cardano với mạng Velas và BSC. 

Staking, Dapps Boost TVL

AADA finance, một Giao thức cho vay được xây dựng trên Cardano gần đây đã bắt đầu cho phép staking $AADA trên ứng dụng của họ, vài ngày sau khi Coinbase cho phép staking ADA.

Các sàn giao dịch phi tập trung cũng đã xuất hiện trên mạng Cardano cho phép thanh khoản trị giá hàng triệu đô la chảy qua blockchain này.

Sự tăng trưởng này đã được phản ánh trong TVL của ADA, hiện ở mức khoảng 299 triệu đô la, với phần lớn thanh khoản là ở DEX. 

Không có nghi ngờ gì về việc giá cả sẽ tương xứng với các dấu hiệu tiến triển đã nói để đạt được mức cao mới. Hiện tại, ADA đang giao dịch ở mức 1,04 đô la.


Xem thêm:

2.3/5 - (3 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Đây là các Altcoin vốn hóa nhỏ mà cá voi đang kỳ vọng tăng giá

Khi các đồng tiền vốn hóa lớn tiếp tục bị thua lỗ, cá voi Ethereum hiện đã chuyển trọng tâm sang các đồng tiền...

FBI điều tra vụ hack 100 triệu đô la Mỹ của Horizon

Cục Điều tra Liên bang (FBI) và nhiều công ty an ninh mạng đã bắt đầu điều tra vụ hack 100 triệu đô la...

Theo Santiment, cá voi đang tích lũy ồ ạt đồng altcoin này

Công ty phân tích tiền điện tử Santiment cho biết cá voi hiện đang bước vào tuần thứ sáu của quá trình tích lũy ...

Chủ tịch Fed: ‘Chúng tôi không thấy tác động kinh tế vĩ mô đáng kể từ việc bán tháo tiền điện tử’

Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell nói rằng ngân hàng trung ương “không thực sự nhìn thấy những tác...

Ankr ra mắt App Chains-as-a-Service, cho phép các nhà phát triển tạo Blockchains tùy chỉnh cho dApp của họ

Đây là blockchain đầu tiên cung cấp dịch vụ trong ngành.Ankr, một trong những nhà cung cấp cơ sở hạ tầng Web3 hàng đầu...

Bài viết liên quan

- Advertisement -