Trang chủTIN TỨC CRYPTOGã khổng lồ ngành game Trung Quốc tham vọng tiến vào metaverse

Gã khổng lồ ngành game Trung Quốc tham vọng tiến vào metaverse

-

- Advertisement -

gaming

NetEase, một công ty trò chơi điện tử của Trung Quốc, cho biết trong báo cáo thu nhập quý 3 “sẽ là một trong những công ty phát triển nhanh nhất trong không gian metaverse.”

Margaret Shi, giám đốc quan hệ nhà đầu tư tại NetEase, cho biết công ty đã “sẵn sàng về mặt công nghệ” cho metaverse và biết cách phát triển công nghệ liên quan đến metaverse.

- Advertisement -

Game chiếm hơn 70% thu nhập của công ty , doanh thu thuần của NetEase trong quý 3 đạt 22,2 tỷ NDT (3,4 tỷ USD) và tăng 18,9% so với cùng kỳ năm trước; trò chơi trực tuyến chiếm 71,62% doanh thu, đạt 15,9 tỷ nhân dân tệ (2,48 tỷ USD). Các game Identity V và Onmyouji là sản phẩm tiêu biểu của NetEase.

Những gã khổng lồ công nghệ internet của Trung Quốc đang lấn sân sang lĩnh vực metaverse, đặc biệt là với gaming và phương tiện truyền thông xã hội.

Tuần trước, Tencent cũng cho biết họ có “rất nhiều công nghệ và khả năng” để tiếp cận metaverse, và đã xây dựng một studio mới để phát triển hoạt động kinh doanh liên quan đến metaverse.

Ngoài ra, gã khổng lồ giải trí ByteDance, sở hữu TikTok, đã mua lại nhà sản xuất kính VR Pico như một phần trong chiến lược metaverse của mình.


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40