Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Gã khổng lồ MoneyGram tích hợp blockchain của Stellar (XLM) để xử lý thanh toán tiền điện tử bằng nội tệ

Gã khổng lồ MoneyGram hợp tác với Stellar (XLM) để xử lý thanh toán tiền điện tử bằng nội tệ

MoneyGram, công ty chuyển tiền và thanh toán P2P xuyên biên giới của Mỹ, đang hợp tác với Stellar Development Foundation để xử lý thanh toán tiền điện tử bằng nội tệ cho người dùng.

Theo TheBlock, MoneyGram sẽ sử dụng USDC của Circle để giải quyết các khoản thanh toán và chuyển đổi các khoản thanh toán sang nội tệ cho người dùng.

Mạng lưới thanh toán của MoneyGram sẽ được tích hợp với blockchain Stellar để giải quyết các giao dịch USDC. Và United Texas Bank sẽ là ngân hàng đứng ra giải quyết các khoản thanh toán giữa Circle và MoneyGram.

Alex Holmes, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành MoneyGram, cho biết công ty đặc biệt chú trọng stablecoin và xem các đồng stablecoin như một giải pháp hiệu quả nhất để thanh toán xuyên biên giới.

“Chúng tôi luôn lạc quan về tiềm năng của stablecoin, chúng tôi xem nó như một phương pháp để hợp lý hóa các khoản thanh toán xuyên biên giới”, ông nói.

Trước đây, Ripple đã từng là đối tác với MoneyGram trong việc cung cấp mạng lưới thanh toán xuyên biên giới. Tuy nhiên, mối quan hệ hợp tác này đã nhanh chóng kết thúc vào tháng 3 năm nay vì Ripple vướng vào vụ kiện với SEC.

Việc sử dụng stablecoin là sự tiếp nối của quá trình khám phá các dịch vụ tiền điện tử của MoneyGram.

MoneyGram rất tích cực trong các hoạt động phổ biến tiền điện tử đến người dùng. Hồi tháng 5 vừa qua, công ty này tuyên bố chấp nhận Bitcoin và cho phép người dùng mua Bitcoin và rút tiền mặt tại các ki-ốt của mình trên khắp Hoa kỳ.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

3 đồng tiền điện tử nên theo dõi trong đầu tháng 6

Thị trường tiền điện tử dường như đang bước vào một đợt sụt giảm khác, với Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới 68.000 USD. Vốn...

Goldman Sachs lưu ý tầm quan trọng của Bitcoin và Ethereum ETF

Một trong những ngân hàng đầu tư nổi bật nhất thế giới, Goldman Sachs , đã gọi việc phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay gần đây...

Một nhà giao dịch Dogwifat (WIF) đã biến 5.879 USD thành 7 triệu USD

Theo công ty phân tích tiền điện tử LookOnChain, một nhà giao dịch dogwifat (WIF) đã bán một phần cổ phần nắm giữ của...

Bài viết liên quan