Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Gã khổng lồ Grayscale chuẩn bị ra mắt LINK Trust?

Gã khổng lồ Grayscale chuẩn bị ra mắt LINK Trust?

Mới đây, một hồ sơ bí ẩn sử dụng tên Grayscale Investments cho thấy gã khổng lồ Grayscale dường như đang chuẩn bị tung ra một loạt các sản phẩm mới bao gồm Chainlink Trust. Tất nhiên, chuyện này chỉ diễn ra nếu các hồ sơ này là thực.

Theo Division of Corporations của bang Delaware Hoa Kỳ, một người nào đó đã thiết lập Grayscale Chainlink Trust vào ngày 18 tháng 12 năm 2020. Cùng ngày, Basic Attention Token (BAT) Trust, Decentraland (MANA) Trust, Livepeer (LPT) Trust, and a Tezos (XTZ) Trust cũng đã được khởi xướng.

Trước khi những cộng đồng này trở nên quá phấn khích, Grayscale Investments vẫn chưa chính thức xác nhận rằng họ đúng là bên đứng sau các hồ sơ trên. Một số báo cáo đã nghi ngờ về tính hợp pháp của họ vì bên đại diện đăng ký Trusts được ghi là ‘Delaware Trust Company’ chứ không phải Grayscale.

Tuy nhiên, Delaware Trust Company lại có tên trên trang web Grayscale với tư cách là một trong những Nhà cung cấp dịch vụ chính thức và các chi tiết tương tự đã được sử dụng cho hồ sơ Grayscale Bitcoin Trust vào năm 2013.

Mặc dù vậy, các Trust mới vẫn chưa chắc chắn sẽ ra mắt. Hai tháng trước đó, vào tháng 10, Filecoin (FIL) Trust đã được tạo và đến nay vẫn chưa được công khai.

Thêm vào sự không chắc chắn đó, một vài tuần sau khi thành lập các Trusts này, Giám đốc điều hành và người sáng lập Grayscale, Barry Silbert đã từ chức và được thay thế bởi Michael Sonnenshein. Không rõ liệu Sonnenshein có tiếp tục chiến lược của Silbert hay ông sẽ đưa công ty theo một hướng mới.

Grayscale đã nộp hồ sơ lần cuối với Stellar Lumens (XLM) Trust vào tháng 10 năm 2018 – hơn hai năm trước. Và chỉ 6 tuần sau đó, Stellar Trust đã được công khai.

Phần lớn các khoản ủy thác tài sản kỹ thuật số của Grayscale thường được công khai trong vòng vài ngày kể từ ngày hình thành pháp lý được nêu trên trang web Corporate Filing của Delaware.

Cộng đồng Chainlink đã lên Twitter để thể hiện sự ủng hộ của họ đối với sự kiện này và suy đoán liệu chúng có thể có ảnh hưởng gì đến giá của LINK hay không.

Người dùng Twitter “Bitcoin Collector” nói: “Tất cả chúng ta đều biết Grayscale có sức mua như thế nào”. Tuy nhiên, anh ấy nói thêm rằng tin tức này vẫn chưa được xác nhận.

Chainlink gần đây đã vượt qua Bitcoin Cash (BCH) để trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ tám với vốn hóa thị trường hơn 9 tỷ USD và mức giá cao nhất mọi thời đại là 23.30 USD. Kể từ đó, tài sản này đã quay trở lại vị trí thứ 9, mất 2.3 tỷ USD chỉ trong 4 ngày để giao dịch ở mức 19.5 USD.


Có thể bạn quan tâm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

AltLayer (ALT) thông báo dời lịch unlock token

Như mình đã thông tin, đợt mở khóa token ALT đầu tiên dự kiến ​​diễn ra vào ngày 25 tháng 7 năm 2024. Khi...

Sàn DeFi dYdX bị tấn công, anh em lưu ý!

Trang web của sàn giao dịch tiền điện tử dYdX phiên bản 3.0 đã bị "xâm phạm", theo bài đăng trên mạng xã hội...

Công ty phân tích giải thích lý do giá Ethereum không tăng

QCP Capital lưu ý rằng phản ứng của thị trường đối với các ETF Ethereum vẫn còn yếu, dự đoán giá sẽ vẫn trì...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo