Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

FTX US khuyến khích nhân viên chuyển đến trụ sở mới ở Miami

- Advertisement -

FTX US, nhà điều hành sàn giao dịch tiền điện tử, đang thúc đẩy nhân viên chuyển đến Miami một tháng sau khi đặt thành phố là trụ sở chính tại Hoa Kỳ.

Theo những người biết rõ thông tin, nhân viên đã được khuyến khích thực hiện vào giữa tháng 11.

- Advertisement -

Trong khi các văn phòng khác của FTX tại Hoa Kỳ vẫn chưa đóng cửa hoàn toàn, nhưng đang được thu hẹp quy mô khi công ty tìm cách tập trung lực lượng lao động của mình ở Miami, các nguồn tin cho biết.

Một người cho biết thêm, động thái này nhằm đưa nhân viên đến cùng một chỗ và đảm bảo họ có thể giao tiếp tốt. Hiện tại, hầu hết các tuyển dụng của FTX đều ở trụ sở tại Miami.

Sam Bankman-Fried, Giám đốc điều hành của FTX, đã thông báo rằng sàn giao dịch sẽ chuyển trụ sở chính tại Hoa Kỳ từ Chicago đến Miami trong một tweet vào tháng 9. 

Thị trưởng Miami, Francis Suarez – người đã lên tiếng về hy vọng biến thành phố thành một trung tâm tiền điện tử – đã tán dương động thái này.

FTX đã đầu tư rất nhiều vào Miami. Sân vận động American Airlines Arena được đổi tên thành FTX Arena như một phần của hợp đồng tài trợ kéo dài 19 năm trị giá 135 triệu USD.

Ban lãnh đạo của FTX ở Mỹ cũng đang trong quá trình chuyển đổi, với cựu chủ tịch Brett Harrison từ chức vào cuối tháng 9 để đảm nhận vai trò cố vấn. Zack Dexter, người trước đây đã lãnh đạo đơn vị phái sinh của FTX US, đã tiếp quản chức vụ từ Harrison.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

WSJ lại lan truyền FUD về Binance, CZ ngay lập tức phản hồi

Tạp chí Phố Wall đã đăng một tin tức có nội dung FUD về Binance và Changpeng Zhao đã phản ứng gay gắt.Binance, sàn...

Sàn giao dịch Binance thông báo rằng họ sẽ hủy niêm yết nhiều cặp giao dịch

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance thông báo rằng họ đã hủy niêm yết một số lượng lớn các cặp giao dịch altcoin.Trong...

Trung thu sưởi ấm “Trái Tim”, MEXC Việt Nam tổ chức chuyến thiện nguyện tặng quà cho các bạn nhỏ

https://www.youtube.com/watch?v=gjQSV0WSwNgNhân dịp Trung thu, MEXC đã tổ chức một hoạt động từ thiện ấm áp. Ngày 23 tháng 09, đội ngũ MEXC Việt...

Bài viết liên quan

- Advertisement -