Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Ethereum ETF có thể thu hút được nhu cầu cao như Bitcoin ETF không?

Ethereum ETF có thể thu hút được nhu cầu cao như Bitcoin ETF không?

Hong Fang, Chủ tịch OKX, tiếp tục chia sẻ sự nhiệt tình về thành công tiềm năng của ETF Ethereum. Cô nhấn mạnh tầm quan trọng của ETH trong hệ sinh thái tiền điện tử, nhấn mạnh mức vốn hóa thị trường đáng kể và tính chất có thể lập trình của nó, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động phát triển sâu rộng.

Ethereum thể hiện một số khác biệt quan trọng so với Bitcoin [BTC]. Trong khi Bitcoin chủ yếu được coi là nơi lưu trữ giá trị và phương tiện trao đổi thì ETH đóng vai trò là nền tảng mạnh mẽ để xây dựng các ứng dụng phi tập trung [dApps] thông qua chức năng hợp đồng thông minh của nó.

Khả năng lập trình này đã thúc đẩy một hệ sinh thái sôi động gồm các dự án và mã thông báo trên chuỗi khối Ethereum. Điều này bao gồm tài chính phi tập trung [DeFi] và mã thông báo không thể thay thế [NFT].

Fang tin rằng những thuộc tính này làm cho ETH trở thành một tài sản hấp dẫn có khả năng thu hút sự quan tâm đáng kể của nhà đầu tư nếu quỹ ETF được chấp thuận. Cô nhấn mạnh rằng Ethereum ETF sẽ không chỉ thúc đẩy mức độ phổ biến của tài sản mà còn mở rộng sự chấp nhận của nó đối với cả công chúng và các nhà đầu tư tổ chức.

Tác động của việc phê duyệt ETF

Theo Fang, việc phê duyệt Ethereum ETF sẽ là một cột mốc quan trọng đối với tiền điện tử. ETF, là quỹ đầu tư được giao dịch trên các sàn giao dịch chứng khoán như cổ phiếu, cho phép các nhà đầu tư tiếp cận tài sản cơ bản mà không cần sở hữu trực tiếp. Ethereum ETF sẽ cung cấp một cách thức được quản lý và dễ tiếp cận để nhiều nhà đầu tư tham gia vào thị trường ETH hơn.

Hơn nữa, một Ethereum ETF được phê duyệt có thể sẽ thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư tổ chức. Sau đó, nó sẽ nhắc họ tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng về tài sản. Sự gia tăng giám sát và hiểu biết này có thể làm sáng tỏ ETH cho nhiều đối tượng hơn. Do đó, nó sẽ khiến nó trở nên dễ tiếp cận hơn và là cơ hội tiếp thị, giúp làm rõ tiềm năng và tiện ích của ETH.

Dòng vốn dự kiến ​​vào Ethereum ETF

Ủng hộ triển vọng tích cực của Fang, K33 Research dự đoán dòng vốn đáng kể đổ vào các quỹ ETF Ethereum giao ngay. Báo cáo của họ ước tính rằng các quỹ ETF này có thể thu hút khoảng 4 tỷ USD đầu tư. Hơn nữa, tất cả những điều đó có thể xảy ra trong 5 tháng đầu tiên kể từ khi ra mắt. Dòng vốn dự đoán làm nổi bật nhu cầu và sự quan tâm mạnh mẽ đối với ETH như một tài sản đầu tư.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Santiment đã công bố 2 altcoin được quan tâm nhất hiện nay

Các nhà phân tích từ công ty Santiment đã công bố các altcoin được quan tâm nhất hiện nay.Santiment, một trong những công ty...

Giám đốc điều hành Ripple thông báo quyết định mang tính đột phá của XRP

Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse đã chia sẻ sự phát triển có thể là bước ngoặt đối với XRP trong tuyên bố...

Aethir ra mắt mạng đám mây phi tập trung trên Ethereum

Aethir, nhà cung cấp mạng cơ sở hạ tầng vật lý phi tập trung (DePIN), đã công bố ra mắt mạng điện toán đám...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo