Thứ Năm, 18 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Ethereum ETF cần những gì khác từ SEC trước khi ra mắt?

Theo nhà phân tích Eric Balchunas, các nhà phân tích của Bloomberg ETF đang đẩy ngày ra mắt Spot Ether ETF dự kiến ​​lên ngày 2 tháng 7. Sau các báo cáo của nhân viên SEC đưa ra phản hồi S-1 cho các tổ chức phát hành ETF, Balchunas không mong đợi việc phê duyệt sẽ gặp phải sự chậm trễ đáng kể.

Theo Balchunas , nhận xét của SEC về S-1 là “khá nhẹ nhàng” và “không có gì quan trọng”. Nhà phân tích cho biết SEC đang yêu cầu trả lại các bản sửa đổi mẫu S-1 sau một tuần. Hơn nữa, nhà phân tích của ETF cho biết có “khả năng tốt để họ tuyên bố chúng có hiệu lực vào tuần tới”. SEC được cho là có thể hoàn tất việc phê duyệt trước kỳ nghỉ lễ Quốc khánh cuối tuần, tuy nhiên, “bất cứ điều gì đều có thể xảy ra”.

Đây là kỳ vọng sớm hơn nhiều so với dự đoán gần đây của chủ tịch SEC, Gary Gensler. Đầu tuần này, Gensler cho biết cơ quan quản lý sẽ phê duyệt hoàn toàn các quỹ ETF Spot Ether vào tháng 9. Vòng phê duyệt ETF Ethereum giao ngay đầu tiên diễn ra vào cuối tháng 5 năm 2024.

Việc phê duyệt ETH ETF là một bất ngờ đối với toàn bộ thị trường tài sản kỹ thuật số. SEC từ lâu đã phản đối việc phê duyệt sản phẩm giao dịch trao đổi dựa trên tiền điện tử, bất chấp sự thành công của Spot Bitcoin ETF sau khi được phê duyệt vào tháng 1.

Ether ETF cần những gì khác từ SEC trước khi ra mắt?

Với các biểu mẫu Ethereum ETF 19b-4 được phê duyệt, các tổ chức phát hành phải đợi các biểu mẫu S-1 của họ được phê duyệt trước khi giao dịch tài sản có thể bắt đầu. Những hình thức này là cần thiết để chào bán chứng khoán mới một cách công khai. Với sự phát triển mới nhất của S-1 đang được xem xét, ước tính trên/dưới vào ngày 2 tháng 7 thực sự có thể xảy ra.

Để tiếp tục thúc đẩy tiềm năng đó, SEC đã cam kết thực hiện chuyển hướng nhanh chóng 180 vào tháng 5 khi thay đổi ý định ban đầu về việc thông qua Ether ETF. Thật vậy, sau tuyên bố của Gensler, điều này có thể xảy ra một lần nữa, cho thấy các ETF sẽ được thông qua sớm hơn vào mùa hè này.

Sau khi được phê duyệt hoàn toàn và ra mắt các quỹ ETF Ethereum, Ether dự kiến ​​sẽ bùng nổ đáng kể giống như Bitcoin đã làm. Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch ở mức hơn 3.500 USD. Với sự chấp thuận của ETF, tài sản tiền điện tử đứng thứ hai tính theo vốn hóa thị trường có thể bùng nổ lên mức cao nhất mọi thời đại. Một số dự đoán về giá cho thấy tài sản này sẽ đạt mức cao tới 5.000 – 10.000 USD vào mùa hè này.

Xem thêm: Trưởng bộ phận thực thi tài sản tiền điện tử của SEC từ chức

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sự ra mắt của ETF Ethereum sẽ ảnh hưởng thế nào đến động lực tiền điện tử?

Đợt ra mắt ETF sắp tới của Ethereum là một thời điểm quan trọng trong quá trình phát triển của nó. Do đó, thế...

Liệu có khả năng Ethereum ETF ra mắt vào tuần tới?

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt Spot Ethereum ETF vào tuần tới. Nhà...

Phân tích tác động của đợt di chuyển 12.000 Ethereum

Việc chuyển ETH, đặc biệt là những giao dịch lớn, có thể tác động đáng kể đến thị trường tiền điện tử.Gần đây, một...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo