Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai 2023

Ethereum được định giá cao hơn McDonald’s mặc dù giá giảm

Ethereum được định giá cao hơn McDonald's mặc dù giá giảm

Ngoại trừ đợt bơm “Uptober” ngắn ngủi, giá Ethereum đã liên tục giảm xuống. Từ mức cao nhất là 1.751 USD, giá trị của tài sản này đã giảm xuống còn 1.542 USD tại thời điểm viết bài.

Do sự biến động trên thị trường ETH, nhiều vị thế trên thị trường phái sinh đã bị thanh lý. Dữ liệu từ Coinglass tiết lộ rằng các vị thế ETH trị giá hơn 11 triệu USD đã bị xóa sổ vào ngày 6 tháng 10. Khoảng 80% trong số đó là long.

Trên thực tế, trên bảng xếp hạng vốn hóa thị trường, Ethereum đã tụt 12 bậc để về vị trí thứ 64. Mặc dù vậy, nó vẫn ở mức cao hơn đáng kể so với McDonald’s. ETH và McDonald’s luôn khá cạnh tranh trên mặt trận định giá. Cả hai liên tục lật mặt nhau nhiều lần trong năm qua. Vào thời điểm viết bài, có khoảng cách 5 tỷ USD giữa vốn hóa thị trường của Ethereum và McDonald’s.

ETH định giá

Các nhà đầu tư Ethereum trong vài tháng qua liên tục chịu đựng cảnh thị trường chìm trong sắc đỏ. Chỉ số RSI của ETH đang dao động quanh vùng trung lập, trùng với SMA của nó, cho thấy rằng chưa có xu hướng mua-bán rõ ràng nào được thiết lập giữa nhóm người tham gia thị trường hiện tại.

Ethereum có thể tận dụng cơ hội này để củng cố vị thế của mình trước McDonald’s. Từ góc độ kỹ thuật, McD đã hình thành một death cross trên biểu đồ hàng ngày của mình. Như được minh họa bên dưới, 50 MA [$279,6] vừa giảm xuống dưới [$280,04] ​​200 MA. Death Cross thường được coi là một dấu hiệu giảm giá và chỉ ra rằng thị trường có thể hướng tới một xu hướng giảm dài hạn hơn. Giá cổ phiếu của McD đóng cửa ở mức 252,23 USD một ngày trước vào năm 2023, mức được đăng ký lần cuối vào tháng 10 năm 2022.

biểu đồ giá MC

Xem thêm: Ethereum Foundation đã bán 1.700 ETH với giá 2.74 triệu USDC

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Shibarium ghi nhận 12 triệu giao dịch trong 2 ngày, tăng tỷ lệ đốt lên 650%

Mạng lớp 2 của Shiba Inu, Shibarium, đã chứng kiến ​​​​khối lượng giao dịch hàng ngày tăng 44.397,9%.Số lượng giao dịch hàng ngày của...

Người sáng lập Solana kêu gọi sự cạnh tranh lành mạnh với Ethereum

Người sáng lập Solana bác bỏ quan điểm về "kẻ giết Ethereum", nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nắm bắt các công nghệ...

Santiment tiết lộ: 200 con cá voi lớn nhất của Altcoin này tiếp tục tích lũy

Các nhà phân tích của công ty phân tích tiền điện tử Santiment đã đưa ra những tuyên bố thú vị về altcoin đang...

Bài viết liên quan