Thứ Hai, 5 Tháng Sáu 2023

Elon Musk: Twitter có kế hoạch tạo ra một hệ thống tài chính hiệu quả hơn

- Advertisement -

Elon Musk không thích Twitter tích hợp NFT

Những cải tiến nhất quán là khá cần thiết cho sự phát triển của bất kỳ lĩnh vực nào. Theo thời gian, công nghệ trở nên lỗi thời và một khoảng trống mới được tạo ra. Vâng, đó là trường hợp của hệ thống tài chính truyền thống vào lúc này. 

Trên thực tế, với sự ra đời của DeFi và các giải pháp minh bạch hơn, mọi người đã đổ xô chuyển từ hệ thống này sang hệ thống khác.

- Advertisement -

Trong một không gian Twitter gần đây , Elon Musk đã tiếp tục nêu bật cách các nền tảng tài chính truyền thống hiện tại không đạt được mục tiêu và có nhiều phạm vi để cải thiện. Ông đã thẳng thừng chỉ trích hệ thống hiện có và dán nhãn nó là “rất kém hiệu quả”.

Ông gọi hệ thống là tập trung và không đồng nhất. Trên thực tế, một hệ thống mới khác có thể được tạo ra để lấp đầy đôi giày. Cụ thể, Musk nói:

“Tôi nghĩ rằng có tiềm năng để tạo ra một hệ thống tài chính hiệu quả hơn”

Musk: tiền chỉ là thông tin

Với một số vấn đề đang cản trở bối cảnh tài chính truyền thống, một hệ thống mới với các chi tiết cụ thể được thiết kế riêng có thể nâng cao sự thuận tiện cho người tiêu dùng. Musk cũng nhấn mạnh rằng việc phá vỡ mọi thứ một cách không cần thiết là vô nghĩa. “Nếu có một sản phẩm tốt hơn, điều đó thật tuyệt”, ông nói.

Tuy nhiên, nhu cầu hiện tại là tạo ra một hệ thống được trang bị tốt hơn nhiều. Ông nói thêm rằng để lấp đầy thời gian thực đó, có thể có một hệ thống dữ liệu thời gian thực đồng nhất, hiệu quả hơn nữa. Musk tiếp tục khẳng định rằng “tiền chỉ là thông tin”. Musk nói thêm:

“Đó là điều duy nhất nên thơ để tự động hoàn thành tầm nhìn mà tôi có cho X”

Đối với bối cảnh, Elon Musk dự định biến Twitter thành một “ứng dụng mọi thứ” có tên là X. Bên cạnh đó, điều đáng chú ý là nền tảng này đã bắt đầu xin giấy phép theo quy định để tham gia vào hoạt động kinh doanh thanh toán của Hoa Kỳ. 

Theo báo cáo của Watcher, Twitter đang thiết kế phần mềm để cuối cùng giới thiệu các khoản thanh toán trên toàn bộ nền tảng. Trên thực tế, Esther Crawford, một nhân viên cấp cao của Twitter, đã bắt đầu vạch ra cấu trúc cần thiết để hỗ trợ thanh toán trên nền tảng, cùng với một nhóm nhân viên nhỏ.

Xem thêm: Bỏ 8.000 USD vào SHIB hai anh em kiếm được 9 triệu USD

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tỷ lệ thất nghiệp của Mỹ tăng trong tháng 5

Theo dữ liệu mới được công bố từ Cục Thống kê Lao động (BLS), tỷ lệ thất nghiệp của Mỹ đã tăng lên 3,7%...

Người sáng lập BitMEX Arthur Hayes lạc quan về xu hướng tăng giá của Bitcoin trong thời gian tới

Người sáng lập sàn giao dịch BitMEX, Arthur Hayes, đã có những nhận định lạc quan về xu hướng sắp tới của Bitcoin (BTC).Hayes...

Quan chức Nga bị bắt vì nhận hối lộ 1032 Bitcoin

Một quan chức Nga bị cáo buộc đã nhận 1032 BTC vào tháng 4 năm 2022 từ các tin tặc.Theo nguồn tin từ Kommersant...

Bài viết liên quan

- Advertisement -