Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINElon Musk tiếp tục tweet "trêu ngươi", giá Bitcoin giảm hơn 5%

Elon Musk tiếp tục tweet “trêu ngươi”, giá Bitcoin giảm hơn 5%

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Bitcoin điều chỉnh nhẹ khi Elon Musk tiếp tục tweet về BTC

CEO Tesla, Elon Musk hôm nay tiếp tục có động thái “trêu đùa” nhà đầu tư và thị trường tiền mã hóa với tweet hàm ý “chia tay” Bitcoin.

Với dòng tweet ngắn gọn “#Bitcoin” và biểu tượng một trái tim vỡ của ông chủ Tesla, nhiều người cho rằng Elon đang ẩn ý nói về khả năng không còn liên quan gì đến đồng tiền điện tử hàng đầu nữa.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Sau dòng trạng thái này, giá BTC gần như ngay lập tức sụt giảm, mất hơn 5% giá trị, từ 39. 347 USD xuống còn loanh quanh 36.000 USD. Điều này kéo theo nhiều đồng tiền mã hóa khác như BNB, ETH…cũng ghi nhận mức sụt giảm từ 5 đến 15%.

tỷ giá btc

Trước đấy, những đồn đoán về việc Tesla có khả năng bán số BTC trị giá 1,5 tỷ USD đã rộ lên kể từ khi Musk tuyên bố ngày 13/5 rằng Tesla sẽ ngừng chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin. Musk thậm chí còn tweet gợi ý về khả năng sẽ thay thế tùy chọn thanh toán khác bằng một số Altcoin ít tốn năng lượng hơn.

Trước thông tin này, thị trường đã có sự phản ứng tiêu cực, kích hoạt đà bán tháo khiến giá BTC chạm đáy ở 30.000 USD. mất hơn 50% giá trị từ mức đỉnh gần 65.000 USD.

Chưa dừng lại, Musk nhiều lần đưa ra những thông điệp mâu thuẫn về Bitcoin, liên tục thay đổi trạng thái ủng hộ/ không ủng hộ lẫn mập mờ về việc còn giữ hay đã bán sạch số BTC mua từ trước đó.

Trước những hành vi được cho là thao túng giá thị trường, Elon Musk hứng chịu nhiều chỉ trích và sự tức giận đến từ cộng đồng nhà đầu tư, giao dịch tiền mã hóa.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40