Trang chủTin tức CryptoAltcoinElon Musk đề xuất Dogecoin là tùy chọn thanh toán cho dịch...

Elon Musk đề xuất Dogecoin là tùy chọn thanh toán cho dịch vụ Twitter Blue

- Advertisement -

Giám đốc điều hành Tesla và Spacex, Elon Musk, đã đề xuất biến tiền điện tử meme Dogecoin (DOGE) thành một tùy chọn thanh toán cho dịch vụ đăng ký Twitter Blue.

Musk hiện là cổ đông lớn nhất của Twitter. Gần đây ông ấy đã tham gia vào Ban Giám đốc của gã khổng lồ truyền thông và hứa sẽ mang lại “sự cải thiện đáng kể” cho Twitter.

- Advertisement -

Elon Musk đã khiến người dùng Twitter phấn khích về những cải tiến tiềm năng đối với Twitter kể từ khi ông nắm giữ 9,2% cổ phần của công ty và tham gia hội đồng quản trị. 

Một trong những ý tưởng mà Elon Musk đã thảo luận trên Twitter liên quan đến tích xanh xác thực. Musk gợi ý rằng tất cả những ai đăng ký dịch vụ Twitter Blue và trả 3 đô la một tháng nên có dấu tích xanh.

Trả lời một người dùng yêu cầu mức phí thấp hơn ở Argentina vì 3 đô la là chi phí sinh hoạt của cả một gia đình ở đó, ông chủ Tesla đã đồng ý rằng mức phí này “phải tương xứng với khả năng chi trả và tính bằng đồng nội tệ”.

Ngoài ra, ông ấy gợi ý rằng một trong những tùy chọn thanh toán có thể là “thanh toán bằng doge”.

Twitter Blue là dịch vụ đăng ký hàng tháng ra mắt vào tháng 6 năm ngoái. Nó hiện có sẵn ở Hoa Kỳ, Canada, Úc và New Zealand. 

Twitter giải thích: “Đăng ký Twitter Blue cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các tính năng cao cấp như Undo Tweet. Người đăng ký Twitter Blue có 20 giây để chỉnh sửa tweet của họ trước khi chúng được gửi đi.”

Về giá của Twitter Blue đi kèm với dấu tích xác thực, ông chủ Spacex giải thích: “Giá có lẽ nên vào khoảng 2 đô la / tháng, nhưng trả trước 12 tháng và tài khoản không nhận được dấu tích trong 60 ngày & sẽ bị tạm ngưng mà không được hoàn lại tiền nếu được sử dụng để lừa đảo / thư rác.” 

Đề xuất của CEO Tesla về thanh toán DOGE đã thúc đẩy giá Dogecoin tăng lên. Vào thời điểm đăng tweet của Elon, DOGE đang giao dịch ở mức $ 0,144240, nó đã tăng 8,45% lên 0,156430 đô la vào thời điểm viết bài.

Những người ủng hộ Dogecoin rất vui khi biết Musk ủng hộ đồng tiền của họ một lần nữa, coi động thái này là cực kỳ lạc quan. Giám đốc điều hành Tesla được biết đến trong cộng đồng tiền điện tử với cái tên Dogefather.

Đầu tháng này, ông ấy đã chia sẻ một video dogecoin, nói rằng nó “giải thích mọi thứ”.

Trước đây Elon Musk đã nói rằng dogecoin là tiền điện tử của mọi người. Công ty ô tô điện Tesla hiện đang chấp nhận tiền điện tử meme này cho một số hàng hóa.


Xem thêm:

3.5/5 - (2 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Cựu đồng sáng lập Ripple Labs sắp hết XRP để bán

Sau nhiều năm bán phá giá hàng tỷ XRP, Jed McCaleb, cựu đồng sáng lập và CTO của Ripple Labs chỉ còn lại một...

Đây là các Altcoin vốn hóa nhỏ mà cá voi đang kỳ vọng tăng giá

Khi các đồng tiền vốn hóa lớn tiếp tục bị thua lỗ, cá voi Ethereum hiện đã chuyển trọng tâm sang các đồng tiền...

FBI điều tra vụ hack 100 triệu đô la Mỹ của Horizon

Cục Điều tra Liên bang (FBI) và nhiều công ty an ninh mạng đã bắt đầu điều tra vụ hack 100 triệu đô la...

Theo Santiment, cá voi đang tích lũy ồ ạt đồng altcoin này

Công ty phân tích tiền điện tử Santiment cho biết cá voi hiện đang bước vào tuần thứ sáu của quá trình tích lũy ...

Chủ tịch Fed: ‘Chúng tôi không thấy tác động kinh tế vĩ mô đáng kể từ việc bán tháo tiền điện tử’

Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell nói rằng ngân hàng trung ương “không thực sự nhìn thấy những tác...

Bài viết liên quan

- Advertisement -