Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dự đoán tương lai của Cardano (ADA) trong bối cảnh Bitcoin có đợt tăng giá mới

Bất chấp mức thấp hiện tại, nhà phân tích Gambardello cho rằng ADA đang di chuyển tương tự với quá khứ của Ethereum và sắp tới sẽ phát triển.

Cardano (ADA), là đồng tiền điện tử lớn thứ tám tính theo vốn hóa thị trường, đã trải qua một đợt tăng giá gần đây nhưng hiện vẫn đang giao dịch ở mức khá thấp so với đợt tăng giá cách đây từ tháng 4 năm 2021.

Các nhà đầu tư hiện đang lo ngại tình trạng của đồng này khi họ so sánh hiệu suất của ADA đối với đà tăng giá mới gần đây của Bitcoin (BTC).

Trong đợt tăng giá trước đó khi Bitcoin đạt mức cao nhất là 60.000 USD, ADA đã giao dịch trên 1 USD. Đến nay khi Bitcoin đã vượt qua mức 60.000 USD thì ADA dao động dưới mức 0,68 USD.

Nhà phân tích tiền điện tử Dan Gambardello, đã kiểm tra sự khác biệt này và đưa ra so sánh với hành động giá của Ethereum (ETH) trong giai đoạn tương tự trong chu kỳ trước. Giống như ADA, giá của ETH ban đầu thấp hơn khi Bitcoin đạt mức tương đương nhưng sau đó đã có mức tăng trưởng đáng kể.

Nhà phân tích nhấn mạnh theo hình ảnh trên về việc cả hai đều đạt mức cao nhất trong thị trường tăng giá vào năm 2017, tuy nhiên nền tảng ADA vẫn thiếu so với ETH, bởi vì ADA chỉ mới ra mắt vào cuối năm 2017.

Gambardello nhấn mạnh sự xuất hiện của các dự án Tài chính phi tập trung với Uniswap ra mắt cho ETH vào tháng 10 năm 2018 và SundaeSwap cho ADA vào tháng 1 năm 2022.

Theo như những gì ông phân tích, cho thấy ADA đã đi theo mô hình tương tự như ETH và sẽ bị phe gấu kiểm soát thị trường, sau đó là một giai đoạn phát triển nền tảng.

Ông chỉ ra rằng cả ETH và ADA đều trải qua mức độ biến động tương tự trong các thị trường gấu tương ứng, với mức giảm giá hơn 90%.

Trong chu kỳ trước, khi Bitcoin phá vỡ các mức kháng cự quan trọng , ETH đã giảm 60% so với mức đỉnh, giao dịch quanh mức 500 USD khi BTC đạt 17.000 USD. Ngược lại, mặc dù ADA hiện giảm 78% so với mức đỉnh nhưng nó đang giao dịch mức giá thấp này khi BTC đạt 60.000 USD.

Suy cho cùng, những điều mà ông Dan Gambardello phân tích, gợi ý rằng ADA có thể đang di chuyển tương tự ETH trong lịch sử. Cho nên, chúng tôi dự đoán khả năng phục hồi của Cardano trong tương lai là rất lớn, chỉ cần nó vượt qua mức kháng cự quan trọng có thể dẫn đến lợi nhuận rất cao.

Cardano network chứng kiến ​​sự đột biến đáng chú ý với 4,6 triệu ví mới

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

3 loại tiền điện tử nên mua trước khi xảy ra sự kiện lớn Bitcoin Halving

Bitcoin Halving được mệnh danh là một trong những sự kiện được mong đợi rộng rãi nhất trong lịch sử tiền điện tử. Điều...

Dự đoán giá giữa tháng 4 của Avalanche: AVAX có thể đạt 50 USD không?

Avalanche (AVAX) đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể trong hoạt động của nhà đầu tư. AVAX không có nhiều biến động trong...

Polkadot (DOT) sẽ hoạt động như thế nào trong tháng 4?

Theo nhà phân tích tiền điện tử đáng kính Michaël van de Poppe , sức mạnh gần đây của Bitcoin đã góp phần khiến Polkadot (DOT)...

Bài viết liên quan