Thứ Hai, 22 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cardano network chứng kiến ​​sự đột biến đáng chú ý với 4,6 triệu ví mới

Cardano (ADA) đang tạo nên làn sóng trên thị trường tiền điện tử với số lượng ví được tạo ra tăng vọt, đạt gần 4,6 triệu ví mới.

Cardano, nền tảng blockchain nổi tiếng về sự đổi mới và cam kết khả năng mở rộng cũng như tính bền vững, hiện đang có sự gia tăng đáng chú ý về hoạt động của người dùng, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình hướng tới việc áp dụng rộng rãi.

Trong khoảng thời gian tháng trước, Cardano đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể trong việc tạo ra các ví mới. Theo dữ liệu từ Cardano Blockchain Insights nhận thấy mức tăng gần 90% chỉ trong vòng 24 giờ, đặc biệt là từ ngày 22 tháng 2 đến ngày 23 tháng 2.

Cộng đồng Cardano ngày càng phát triển và được chú ý nhiều hơn, khi mạng tiếp tục hoàn thiện và phát triển, tổng số ví sẽ nhanh chóng đạt mốc 4,6 triệu.

Cardano xuất hiện nhiều nhà đầu tư đa dạng

Theo dữ liệu được báo cáo, có một số liệu hấp dẫn về sự đa dạng các ví nắm giữ ADA trong hệ sinh thái Cardano. Khi các nhà đầu tư ngày càng đa dạng bao gồm nhiều quy mô và phương thức đầu tư khác nhau.

Trong khi các nhà đầu tư nhỏ hơn có thể đang giảm nhẹ tỷ lệ nắm giữ, thì những người nắm giữ số lượng lớn đã tăng rõ rệt. Sự đa dạng này cho thấy nhu cầu và sở thích của các nhà đầu tư đối với nền tảng này vững vàng hơn, khi cho rằng họ có quá trình dân chủ hoá quyền truy cập vào Cardano.

Niềm tin của người nắm giữ dài hạn và tác động tiềm tàng về giá

Với hàng triệu token được nắm giữ trong hơn một năm, những người đầu tư hài hạn cho thấy niềm tin của họ vào tiềm năng phát triển của Cardano. Điều này đóng vai trò quan trọng trong việc định hình động lực giá của ADA.

Tại thời điểm viết bài, ADA đang được giao dịch ở mức 0,6399 USD, với sự tăng trưởng 3,43% trong vòng 24 giờ qua.

Altcoin thông báo sẽ thành lập sàn giao dịch riêng, giá liền phản ứng tích cực

5/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích kỳ cựu đưa ra mục tiêu 1 đô la cho Dogecoin

Nhà phân tích tiền điện tử Ali Martinez đã chia sẻ những ý kiến ​​thú vị của mình về Dogecoin, memecoin lớn nhất thế...

Bí mật về Satoshi Nakamoto và mối lo ngại Bitcoin như một khoản đầu tư

Email dài 120 trang giữa Satoshi Nakamoto và Martti Malmi đã chia sẻ những thông tin thú vị về Bitcoin và mục đích ban...

Đây là 9 khối Bitcoin có giá trị cao nhất được khai thác sau sự kiện Halving

Clark Moody đã liệt kê các khối có giá trị cao nhất trong lịch sử Bitcoin đã được khai thác sau sự kiện Halving.Trong...

Bài viết liên quan