Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dự đoán giá cho Toncoin, liệu 7 USD có thể?

Toncoin (TON), tiền điện tử gốc của chuỗi khối TON, đã trở thành chủ đề của nhiều đồn đoán khi các nhà đầu tư và nhà giao dịch háo hức chờ đợi hành động giá vào cuối tuần.

Nhiều người đang tự hỏi liệu TON có thể vượt qua rào cản 7 USD trong những ngày tới hay không. Các chuyên gia tiền điện tử tại Changelly đã cân nhắc về vấn đề này, đưa ra dự báo của họ về giá TON vào cuối tuần.

Dự đoán của chuyên gia: Giá tối thiểu, tối đa và trung bình

Theo phân tích của Changelly , chi phí giao dịch tối thiểu cho TON vào cuối tuần này có thể là 10,01 USD, trong khi mức tối đa có thể đạt tới 9,68 USD. Dự báo này cho thấy Toncoin có thể trải qua một khoảng thời gian giao dịch trong phạm vi giới hạn, có khả năng xảy ra một số biến động.

Điều thú vị là các chuyên gia dự đoán rằng giá trị trung bình của TON Token có thể vào khoảng 9,85 USD trong giai đoạn này. Mức giá trung bình này cao hơn giá giao dịch hiện tại là 6,41 USD.

Điều quan trọng cần lưu ý là những dự đoán này dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm tâm lý thị trường, phân tích kỹ thuật và biến động giá trong lịch sử.

Hiệu suất giá gần đây và mức cao nhất mọi thời đại của Toncoin

Vào thời điểm viết bài, Toncoin đang giao dịch ở mức 6,41 USD, sau khi giảm 1,34% trong 24 giờ qua. Phạm vi giao dịch trong 24 giờ của tiền điện tử tương đối hẹp, với mức thấp là 6,39 USD và mức cao là 6,55 USD.

Bất chấp đợt giảm giá gần đây, điều đáng chú ý là TON đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 7,65 USD vào ngày 11 tháng 4 năm 2024, chỉ hai tháng trước.

Hiện tại, TON đang giao dịch thấp hơn 16,18% so với mức cao nhất mọi thời đại, mang đến cơ hội tiềm năng cho các nhà đầu tư tin tưởng vào triển vọng dài hạn của dự án.

Tuy nhiên, điều quan trọng là phải tiếp cận thị trường một cách thận trọng và có những kỳ vọng thực tế. Mặc dù các dự đoán của chuyên gia có thể cung cấp những hiểu biết sâu sắc có giá trị, nhưng thị trường tiền điện tử lại nổi tiếng vì tính khó đoán của nó và ngay cả những dự án hứa hẹn nhất cũng có thể gặp phải biến động ngắn hạn.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đây là lý do tại sao giá Curve DAO (CRV) lại giảm mạnh trong ngày

Curve DAO đã chứng kiến một đợt giảm giá nặng nề trong ngày hôm nay, các nhà phân tích đã tìm hiểu và đưa...

Santiment đã công bố 2 altcoin được quan tâm nhất hiện nay

Các nhà phân tích từ công ty Santiment đã công bố các altcoin được quan tâm nhất hiện nay.Santiment, một trong những công ty...

Giám đốc điều hành Ripple thông báo quyết định mang tính đột phá của XRP

Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse đã chia sẻ sự phát triển có thể là bước ngoặt đối với XRP trong tuyên bố...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo