Thứ Hai, 15 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dự báo giá XRP khi có một cá voi bí ẩn vừa tích luỹ 20 triệu USD XRP trong vài phút

Mới đây, có một cá voi bí ẩn đã rút một số lượng XRP khổng lồ trị giá hơn 20 triệu USD. Các nhà phân tích đã đưa ra những dự đoán giá XRP sắp tới.

Hai địa chỉ cá voi XRP bí ẩn đã rút gần 40 triệu XRP trị giá hơn 20 triệu USD từ Binance vào ngày 21 tháng 2. Việc rút tiền trên đã diễn ra trong cùng khoảng thời gian và địa chỉ.

Đáng chú ý, tài khoản Whale Alert trên X đã cảnh báo khi hoạt động của chúng vừa xuất hiện. Việc rút tiền của hai con cá voi XRP đã diễn ra chỉ trong ba giây.

Khoảng rút đầu tiên với 19.9 triệu XRP trị giá hơn 10.75 triệu USD vào một tài khoản được kích hoạt vào ngày 3 tháng 1 năm 2024.

Khoảng rút tiếp theo với 18.54 triệu XRP trị giá hơn 10 triệu USD vào một tài khoản khác được kích hoạt cùng ngày với tài khoản trên.

 

Mặt khác, Ripple gần đây đã bán 60 triệu XRP (32 triệu USD) trong số 100 triệu token bổ sung từ một địa chỉ cá voi không hoạt động. Hiện cộng đồng vẫn chưa biết Ripple đang chuẩn bị làm gì.

Phân tích giá XRP

Trong khi đó, XRP đang giao dịch ở mức 0.5422 USD, có xu hướng giảm mạnh trong 24 giờ qua. Trái ngược hoàn toàn với động thái của hai cá voi XRP, khi đang có xu hướng tích luỹ đợi giá tăng.

Đáng chú ý hơn, Brad Garlinghouse, Giám đốc điều hành của Ripple, đã trả lời phỏng vấn Bloomberg vào ngày 20 tháng 2, về việc hoan nghênh XRP ETF.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là XRP ETF sắp ra mắt. Thay vào đó, đây sẽ là sản phẩm tài chính đáng mơ ước của Ripple. Garlinghouse nói thêm rằng ông tin rằng thị trường tiền điện tử và tài chính sẽ được hưởng lợi từ nhiều quỹ ETF xung quanh các token khác nhau.

Nói chung, với công bố của Brad Garlinghouse và sự tích lũy khổng lồ của cá voi đều không đủ để đẩy giá lên. XRP vẫn phải đối mặt với những thách thức liên quan đến kinh tế của nó và đặc biệt các đợt bán phá giá hàng tháng của Ripple .

Các nhà phân tích kỳ vọng XRP tăng thêm 20%

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Toncoin tăng 16%, vượt qua Dogecoin và mục tiêu tiếp theo là XRP

Toncoin với sự tăng trưởng mạnh mẽ từ đầu năm nay, đã chính thức vượt qua Dogeocoin và đứng vị trí thứ tám về...

Hồng Kông phê duyệt ETF Bitcoin và ETF Ethereum spot

Theo Watcherguru, Hồng Kông đã phê duyệt các hồ sơ đăng ký ETF Bitcoin và ETF Ethereum spot.Như vậy sau nhiều đồn đoán, Hồng...

Top các chính phủ nắm giữ lượng tiền điện tử lớn nhất

Theo dữ liệu từ Arkham Intelligence, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Đức là ba quốc gia hàng đầu nắm giữ tiền điện tử...

Bài viết liên quan