Thứ Tư, 29 Tháng Ba 2023

Dòng tiền chảy ra khỏi thị trường tiền điện tử hàng tuần đạt mức cao kỷ lục

- Advertisement -

Dòng tiền chảy ra khỏi thị trường tiền điện tử hàng tuần đạt mức cao kỷ lục, theo báo cáo của CoinShares.

Một trong những công ty đầu tư tiền mã hóa lớn nhất châu Âu, CoinShares cho biết dòng tiền chảy ra đã tăng trong tuần thứ năm liên tiếp và đã bị rút 255 triệu đô la vào tuần trước, chiếm 1% tổng tài sản được quản lý (AUM).

- Advertisement -

Dòng tiền chảy ra kỷ lục này đã xóa sạch tất cả dòng tiền chảy vào thị trường tiền điện tử từ đầu năm nay, với tổng số dòng vốn chảy ra là 82 triệu đô la cho đến thời điểm hiện tại.

Báo cáo cho biết: “Mặc dù dòng tiền chảy ra là lớn nhất được ghi nhận, nhưng chúng không được biểu thị bằng phần trăm tổng tài sản được quản lý, kỷ lục đó là vào tháng 5 năm 2019”. Theo CoinShares, toàn bộ số tiền 52 triệu đô la đã được rút ra trong tháng 5 chiếm 1,9% AUM.

Trưởng phòng Nghiên cứu của CoinShares James Butterfill cho biết “Theo khu vực, tâm lý tiêu cực rất rộng, với tâm lý tiêu cực được thấy ở cả Bắc Mỹ và Châu Âu.”

Sự sụp đổ của ngân hàng thân thiện với tiền điện tử Silvergate, Ngân hàng Silicon Valley hay mới nhất là 1 ngân hàng thân thiện với tiền điện tử khác là Signature Bank là lí do chính khiến các nhà đầu tư lo ngại về sức khỏe của ngành ngân hàng Hoa Kỳ, điều này dẫn đến dòng tiền chảy ra khỏi thị trường tiền điện tử tiếp tục tăng cao.

Robert Kiyosaki lên tiếng cảnh báo về một cuộc suy thoái kinh tế, nói các nhà đầu tư nên phân bổ vào Vàng, Bạc và Bitcoin

Dòng tiền chảy ra nằm chủ yếu ở Bitcoin, chiếm hơn 96% số tiền chảy ra với khoảng 244 triệu USD.

5/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

MetaMask lên tiếng cảnh báo sau tin đồn Airdrop

MetaMask đã lên tiếng cảnh báo người dùng sau tin đồn Airdrop được lan truyền rộng rãi trong những ngày qua.Sau những tin đồn...

Chỉ số tham lam và sợ hãi giảm trở lại sau khi Bitcoin giảm xuống dưới 27000 USD

Sau khi chạm mức cao nhất kể từ khi Bitcoin thiết lập đỉnh 69000 USD vào tháng 11/2021, chỉ số tham lam và sợ...

Voyager chuyển 150 triệu USDC cho Circle để đổi lấy đô la Mỹ

Dữ liệu on-chain cho thấy Voyager Digital đã gửi 150 triệu USDC cho nhà phát hành stablecoin Circle để đổi lấy USD. Việc đổi...

Bài viết liên quan

- Advertisement -