Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

Đồng sáng lập FTX thừa nhận không biết gì về tiền điện tử

sbf

Người đồng sáng lập FTX Sam Bankman-Fried tiết lộ kiến ​​thức và hành trình kinh doanh về tiền điện tử đáng ngạc nhiên của anh.

Trong phiên tòa đang diễn ra đối với Sam Bankman-Fried đã xuất hiện những tiết lộ làm sáng tỏ kiến thức tiền điện tử của anh ta.

Bankman-Fried, trong một lời thú nhận khiến cộng đồng tiền điện tử phải kinh ngạc, thừa nhận đã có hiểu biết khá thô sơ về bối cảnh tiền kỹ thuật số trước khi mạo hiểm tham gia vào FTX.

Theo tường thuật trực tiếp về phiên tòa của The Guardian , Bankman-Fried đã công khai thừa nhận: “Tôi hoàn toàn không biết tiền điện tử hoạt động như thế nào. Tôi chỉ biết đó là những thứ bạn có thể mua bán.”

Trong suốt lời khai của mình, Bankman-Fried đã cố gắng miêu tả sự phát triển của các sàn giao dịch FTX như một sự tiến triển tự nhiên, một hành trình được đánh dấu bằng những thách thức không thể tránh khỏi thay vì cố ý làm sai trái.

Anh lập luận rằng việc vay tiền từ FTX phù hợp với các điều khoản dịch vụ của nền tảng, trong đó bao gồm các điều khoản cho phép sử dụng số dư của khách hàng để bù đắp tổn thất cho người khác.

Anh tuyên bố mối quan tâm hàng đầu của FTX là duy trì quản lý rủi ro, đảm bảo rằng tài sản vượt quá nợ phải trả. Anh cũng thừa nhận những sai sót trong quản lý, coi việc thiếu một đội ngũ quản lý rủi ro chuyên trách là sai sót đáng kể nhất.

Sam Bankman-Fried: ‘Tôi không lừa gạt ai’

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Coinbase và Bybit giành lấy thị phần sau vụ việc của Binance

 Dữ liệu mới cho biết những rắc rối pháp lý mà Binance gặp phải đã cho phép các sàn giao dịch khác tăng thị...

Hai sàn dex lại tiếp tục thông báo vụ hack thứ hai sau ba ngày

Hai sàn giao dịch phi tập trung đã bị tấn công vài ngày trước, lại tuyên bố bị tấn công.Velodrome và Aerodrome, các sàn...

Binance bị cáo buộc cung cấp thông tin cho cá voi lớn trước thỏa thuận với Hoa Kỳ

Theo Bloomberg, các nhà đầu tư VIP của Binance đã biết trước rằng sàn giao dịch tiền điện tử này sẽ thực hiện một...

Bài viết liên quan