Thứ Tư, 19 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Donald Trump đã kiếm được bao nhiêu từ bộ sưu tập NFT của mình?

Bitcoi giảm tiếp về $32k khi Donald Trump lên tiếng nói bitcoin là trò lừa đảo

Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump gần đây đã trở lại làm tiêu đề. Lần này, bộ sưu tập NFT của anh ấy đã trở nên vô cùng nổi tiếng. 

Sau khi ra mắt thành công bộ sưu tập NFT đầu tiên của mình vào tháng 12 năm 2022, Trump đã quay trở lại với một bộ sưu tập khác. Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ đã tung ra bộ sưu tập thứ hai của mình vào đầu tuần này và đã thu được khá nhiều lợi nhuận.

Trò chơi NFT của Trump đang đi đúng hướng bất chấp bản cáo trạng mới nhất của ông ấy . Cựu tổng thống đã đến Truth Social vào ngày 18 tháng 4 để thông báo về việc ra mắt loạt thẻ giao dịch kỹ thuật số thứ hai từ bộ sưu tập NFT của mình.

Trong vòng một ngày kể từ khi được cung cấp cho công chúng, lô NFT thứ hai lấy cảm hứng từ Donald Trump đã được bán hết. Ngoài ra, 47.000 mã thông báo bao gồm các NFT hạn chế, độc nhất vô nhị cũng như các thẻ đã ký và chúng có giá 99 đô la cho mỗi mã.

Bộ sưu tập thứ hai bao gồm các yếu tố giống như bộ trước. Cụ thể, các nhà giao dịch sẽ đủ điều kiện để dùng bữa với Trump tại dinh thự Mar-a-Lago ở Florida của ông nếu họ thu thập được 47 mã thông báo. Mặt khác, những thương nhân mua 100 chiếc sẽ nhận được bữa tối cùng với một món đồ sưu tầm đặc biệt.

Donald Trump kiếm được lợi nhuận bất chấp bản cáo trạng

Trump có nghĩa vụ nộp báo cáo dài 101 trang với tư cách là ứng cử viên tìm kiếm cuộc bầu cử lại vào năm 2024. Báo cáo nhấn mạnh rằng tổng thu nhập của Trump lên tới 1,2 tỷ đô la thông qua một số cổ phần cũng như phân khúc kinh doanh. 

Mặc dù anh ấy không kiếm được lợi nhuận đáng kể thông qua mạng truyền thông xã hội Truth Social của mình, nhưng NFT đã mang lại cho anh ấy những khoản lợi nhuận đáng kể.

Trump đã nhận được doanh thu từ 100.000 đến 1 triệu đô la từ CIC Digital. Cựu Tổng thống đã hợp tác với doanh nghiệp này để giới thiệu NFT của Thẻ giao dịch kỹ thuật số Trump vào năm 2022.

Sau khi Trump tuyên bố ứng cử và bản cáo trạng gần đây, các NFT đã được giao dịch cao hơn kể từ khi được giới thiệu và bán hết với mức giá 99 đô la một đơn vị. Cộng đồng chắc chắn sẽ không ngạc nhiên nếu Trump tung ra bộ sưu tập NFT thứ ba sau thành công của hai bộ đầu tiên.

Xem thêm: Starbucks, Nike bán NFT trên Polygon

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Siêu thị McDonald’s ở Singapore, Hàn Quốc phân loại NFT là tài sản ảo

Trong bản tin tuần này, McDonald's đã ra mắt metaverse tại Singapore và các cơ quan quản lý Hàn Quốc phân loại token NFT...

Khối lượng NFT liên tục giảm không có dấu hiệu dừng lại?

Theo CryptoSlam, doanh số các bộ sưu tập kỹ thuật số dựa trên blockchain giảm mạnh vào tháng 5, với doanh số toàn cầu...

Báo cáo của Kho bạc Hoa Kỳ cho biết rủi ro tiềm ẩn từ NFT

Bộ Tài chính Hoa Kỳ đã công bố đánh giá rủi ro tài chính đầu tiên đối với các NFT nhằm cung cấp cái...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo