Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủAIRDROPĐón Giáng sinh cùng Huobi Việt Nam

Đón Giáng sinh cùng Huobi Việt Nam [Độc quyền cho Việt Nam]

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Trong thời gian diễn ra sự kiện, những người dùng có tổng khối lượng giao dịch tích lũy (mua/bán không tính tự giao dịch) tối thiểu 3,000 USDT (không bao gồm phí giao dịch) sẽ cùng mở khóa các tầng thưởng USDT sau đây tương ứng với số lượng trader có khối lượng giao dịch hợp lệ:

Số lượng Trader hợp lệGiải thưởng USDT
 >1,0003,000
500 – 1,0002,000
< 5001,000

 

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Thời gian sự kiện: 00:00 ngày 11 tháng 12 – 23:59 ngày 17 tháng 12 (GMT+7)

Ví dụ, tầng giải thưởng 2000 USDT chỉ được mở khoá khi tổng số lượng trader tham gia hợp lệ tối thiểu đạt 500 người trở lên. Nếu không đủ số lượng đó, chỉ có giải thưởng 1000 USDT được mở khoá.

Nhấp vào đây để đăng ký: http://bit.ly/2PvcgGo

Nếu các bạn chưa có tài khoản Huobi thì nhớ đăng ký và xác minh nhé, có thể làm theo hướng dẫn bên dưới nha :

Các điều kiện/yêu cầu:

  1. Sự kiện khuyến mãi chỉ dành riêng cho người dùng Việt Nam.
  2. Người dùng phải đăng ký tham gia sự kiện thông qua đơn Google ở trên bằng mã UID hợp lệ để đủ điều kiện nhận thưởng.
  3. Tất cả những người tham gia đều phải có tài khoản đã hoàn tất xác minh ID, có địa chỉ IP và xác nhận quốc gia đăng ký tại đúng quốc gia của mỗi người dùng đó để đủ điều kiện nhận thưởng. Ví dụ: Người Việt Nam đăng ký tại Việt Nam. Các người dùng cá nhân chỉ được nhận một lần và một phần thưởng duy nhất trong tổng giải thưởng.
  4. Những người chiến thắng hợp lệ đều phải vượt qua kiểm định KYC & chống gian lận của Huobi. Chỉ những người chiến thắng hợp lệ đã vượt quy trình kiểm định này mới đủ điều kiện nhận thưởng.
  5. Định nghĩa khối lượng giao dịch tích lũy: Tổng khối lượng giao dịch tích lũy của người tham gia (mua và bán) chỉ trong thời gian diễn ra sự kiện. Nghiêm cấm tự giao dịch. Khối lượng giao dịch sẽ được tính toán dựa trên giá đóng cửa mỗi ngày hằng ngày lúc 00:00.
  6. Ngoại trừ những người dùng sử dụng Point Card để trả phí giao dịch và người dùng có góp VIP để giảm phí giao dịch, những người dùng đang hưởng các ưu đãi giảm phí khác sẽ không đủ điều kiện nhận thưởng.
  7. Những người chiến thắng sẽ được thông báo qua email cá nhân (eDM) trong vòng 3 ngày sau khi cuộc thi kết thúc. Sau 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận thông báo, nếu không có khiếu nại thì phần thưởng sẽ được gửi vào tài khoản Huobi của người chiến thắng trong vòng 7 ngày làm việc.
  8. Người dùng có thể tham gia các hoạt động khu vực APAC (châu Á Thái Bình Dương) khác trong cùng thời gian diễn ra sự kiện, nhưng chỉ có thể nhận thưởng từ một sự kiện duy nhất.
  9. Các quy định và quy tắc của sự kiện thuộc quyền giải thích cuối cùng của Huobi và Huobi có quyền hủy tư cách tham gia & nhận thưởng của bất kỳ người dùng nào bị phát hiện hoặc tình nghi gian lận hoặc vi phạm các quy định được Huobi đặt ra.

 

Cảnh báo rủi ro:
 Đầu tư vào các tài sản kỹ thuật số đi kèm với rủi ro cao do biến động giá lớn. Trước khi đầu tư, vui lòng hiểu rõ các rủi ro khi đầu tư vào tài sản kỹ thuật số và cẩn trọng khi đưa ra quyết định đầu tư.

Theo dõi Huobi tại đây :

Chúc bạn giao dịch thuận lợi trên Huobi!

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Blog Tiền Ảohttps://blogtienao.com/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder của Blogtienao (BTA), Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao từ 2017, hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40