Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dogecoin được dự đoán sẽ tăng 250%

Dogecoin đang phục hồi trong bảng xếp hạng và tăng gần 30% trong 24 giờ qua. Tiền điện tử meme hàng đầu đã bắt đầu một cuộc biểu tình vài phút sau khi Bitcoin vượt lên trên mốc 63.000 USD vào thứ Tư. 

DOGE đang gợi lại những ký ức về năm 2021 khi nó mang lại lợi nhuận thay đổi cuộc đời cho các nhà đầu tư ban đầu. Tương lai có vẻ tươi sáng đối với đồng meme khi một dự báo mới cho thấy giá của nó có thể tăng thêm 250%.

Điều này đặt Dogecoin lên một bệ đỡ vì nó hiện là một trong những loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong năm nay vào năm 2024. Một công ty dự đoán giá hàng đầu đã ước tính rằng DOGE có thể tiếp tục đà tăng tốt cho đến năm 2025. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra dự đoán giá về cách thức hoạt động của nó. DOGE cao có thể giao dịch trong 12 tháng tới hoặc hơn.

DOGE ước tính sẽ tăng thêm 250%

Hội đồng chuyên gia về tiền điện tử của Finder dự đoán rằng Dogecoin có thể tăng thêm 250% so với mức giá hiện tại là 0,12 USD. Theo hội thảo của Finder, DOGE có thể mở rộng quy mô một cách bền vững trong bảng xếp hạng để đạt mức 0,33 USD vào năm 2025. Đó là mức tăng và lợi tức đầu tư (ROI) khoảng từ 230% đến 250% so với mức giá hiện tại.

Công ty dự đoán giá và tiền điện tử hàng đầu Finder vẫn lạc quan về Dogecoin với triển vọng tích cực. Paul Levy, Giảng viên cấp cao tại Đại học Brighton , cho biết: “Có một lòng trung thành ở cấp cơ sở ở một số nhà đầu tư phù hợp về mặt tư tưởng với nguồn gốc và câu chuyện nguồn gốc cộng đồng của họ” .

Bất chấp mọi khó khăn, tiền điện tử DOGE vẫn duy trì được danh tiếng và không bao giờ đánh mất lòng trung thành của các nhà đầu tư. Đồng xu meme tự hào có một biển người hâm mộ theo dõi nó từ dày đến mỏng. Điều này làm cho Dogecoin nổi bật so với các loại tiền điện tử còn lại trên thị trường.

Vào thời điểm viết bài, Dogecoin đang giao dịch ở mức 0,12 USD và tăng gần 28% trong giao dịch 24 giờ trong ngày. Tuy nhiên, DOGE đã giảm gần 83% so với mức cao nhất mọi thời đại là 0,73 USD đạt được vào tháng 5 năm 2021.

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Shiba Inu hợp tác với CDSA để giải quyết các thách thức về AI trong giải trí

Shiba Inu (SHIB) đã được chứng minh không chỉ là một meme coin. Đồng tiền số này đã đi sâu vào một số lĩnh...

SOL giảm 10%, nhưng Solana vẫn đánh bại Bitcoin, Ethereum bằng cách này

Solana vẫn đánh bại Bitcoin và Ethereum trong lĩnh vực NFT mặc dù tài sản này chứng kiến mức giảm hơn 10% giá trị...

Giá Bitcoin giảm mạnh xuống mốc 65.000 USD trong đêm qua

Giá Bitcoin đã chứng kiến ​​mức giảm đột ngột gần 10% vào đêm hôm qua (12/4) khiến các nhà giao dịch có vị thế...

Bài viết liên quan