Chủ Nhật, 3 Tháng Ba 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Discord sẽ sa thải 17% nhân viên

Discord tuyên bố sẽ sa thải 17% nhân viên, tương đương 170 nhân viên. Tin tức này được tiết lộ trong một bản ghi nhớ nội bộ của công ty.

Khi Discord đã tăng quy mô gấp 5 lần kể từ năm 2020, người sáng lập và Giám đốc điều hành Discord Jason Citron nhấn mạnh sự cần thiết của các công ty phải tập trung và cải thiện cách họ cộng tác để tăng tính linh hoạt của tổ chức.

Làn sóng sa thải vẫn chưa dừng lại

Từ những công ty lớn, toàn cầu tới những tổ chức nhỏ lẻ đều đang trải qua một làn sóng sa thải chưa có hồi kết bởi tình hình kinh tế chung chưa có sự phục hồi rõ ràng, mạnh mẽ.

Các công ty crypto, tiền điện tử cũng không phải ngoại lệ khi gần đây nhất là NEAR Foundation sa thải hơn 40% nhân sự, gần 1 nửa nhân sự công ty. Điều này đủ để thấy dù trong tình hình thị trường tiền điện tử đang có sự phục hồi và tăng trưởng trở lại, đặc biệt là dưới sự ảnh hưởng của tin tức Bitcoin ETF được phê duyệt thì các công ty, tổ chức vẫn đang phải loay hoay giải quyết bài toán kinh tế và các bước đi tái cơ cấu để có thể chuẩn bị cho một mùa tăng trưởng lớn của toàn thị trường.

Rate this post
Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ xác nhận vẫn đang hold Bitcoin

Ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ Robert F. Kennedy Jr. đã nói về sự ủng hộ của ông đối với Bitcoin trong tuyên...

Khối lượng giao dịch của Layer 2 Ethereum tăng vọt trong hai tháng đầu năm

Theo công ty phân tích tiền điện tử IntoTheBlock, các dự án layer 2 Ethereum ( ETH ) đang gia tăng.IntoTheBlock lưu ý rằng Ethereum L2 đã...

Công ty phân tích cho biết: “Mùa Altcoin đang đến gần”

Theo một công ty phân tích, những “dấu hiệu ban đầu” được nhìn thấy trước khi mùa altcoin bắt đầu đang được theo dõi.Các...

Bài viết liên quan