Thứ Ba, 21 Tháng Ba 2023

Định giá thị trường của các Stablecoin tăng giảm như thế nào trong 30 ngày qua?

- Advertisement -

Định giá thị trường của các Stablecoin tăng giảm như thế nào trong 30 ngày qua?

Các stablecoin đã có nhiều sự điều chỉnh trong tháng trước khi vốn hóa thị trường hiện chỉ còn 10 tỷ USD nữa là đạt mốc 200 tỷ USD.

Theo Coingecko, vốn hóa thị trường stablecoin hiện trị giá 190 tỷ USD. Trong 24 giờ qua, thị trường stablecoin đã thu được 68 tỷ USD khối lượng giao dịch trong tổng số 107 tỷ USD giá trị thương mại toàn cầu ngày nay.

- Advertisement -

Giá trị lớn nhất trong nhóm stablecoin vẫn là Tether (USDT) và trong 30 ngày qua, USDT đã tăng 3%. Tether hiện nắm giữ mức vốn hóa là 82,6 tỷ USD, chiếm 4,21% trong toàn bộ vốn hóa thị trường tiền điện tử.

tổng vốn hóa thị trường stablecoin
Tổng vốn hóa thị trường của các stablecoin sắp chạm mốc 200 tỷ USD

Theo sau đó là USDCoin (USDC), đồng stablecoin này đã ghi nhận sự sụt giảm so với tháng trước, giảm 2,9%. BUSD cũng giảm trong 30 ngày qua, mất 1,2% trong cùng khung thời gian.

Đồng stablecoin lớn thứ tư về vốn hóa thị trường, Terrausd (UST) tăng đột biến 15,4%. Vốn hóa thị trường của UST là 16,7 tỷ USD, tức chiếm 0,85% giá trị hiện tại trong toàn bộ vốn hóa thị trường tiền điện tử là 1,96 nghìn tỷ USD.

DAI của Makerdao là stablecoin lớn thứ năm hiện nay với 8,9 tỷ USD, nhưng trong 30 ngày qua, định giá thị trường của nó đã giảm 4,9%. Neutrino USD (USDN) đã gặp khó khăn trong thời gian gần đây khi giữ tỷ giá 1 USD, nhưng vốn hóa thị trường của nó trong 30 ngày qua đã tăng 70,2%.

Bên cạnh bước nhảy vọt của USDN, HUSD cũng đã tăng vọt 16,8% trong tháng trước, nâng mức định giá thị trường lên 294 triệu USD.

Vốn hóa của đồng đô la Gemini (GUSD) đã chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh trong tháng trước, mất 23,9%. Vốn hóa thị trường của Trueusd (TUSD) cũng đã mất 9% trong 30 ngày qua.

Bất chấp một số khoản lỗ trong tháng trước, toàn bộ vốn hóa thị trường stablecoin đã tăng 1,65% trong 30 ngày.

Với UST của Terra ở mức 16,7 tỷ USD và BUSD của BSC là 17,8 tỷ USD, UST đang tiến rất gần đến việc vượt qua BUSD của BSC.

Xem thêm: Stable Coin – Những điều bạn cần biết

3.5/5 - (4 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bản beta của Shibarium phá vỡ các cột mốc mới trong vòng chưa đầy 1 tuần phát hành

Bản beta của Shibarium, Puppynet đã thiết lập 1 số cột mốc quan trọng trong vòng chưa đầy 1 tuần phát hành.Theo dữ liệu...

Fidelity Digital Assets cho phép người dùng giao dịch bitcoin và ethereum

Fidelity Crypto đã ra mắt, mang đến cho hàng triệu khách hàng quyền truy cập và đầu tư vào bitcoin, ethereum.Mới đây, Fidelity Digital...

Avalanche chuẩn bị triển khai Uniswap V3 vào network của mình

Uniswap V3 thông báo sẽ triển khai trên Avalanche và thêm hỗ trợ cho AVAX. Việc Uniswap V3 có mặt trên Avalanche có thể tác...

Bài viết liên quan

- Advertisement -