Thứ Hai, 15 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhà phân tích cho biết Fetch.ai sẽ phục hồi trở lại trong khi ADA có thể giảm hơn 40%

Nhà phân tích nổi tiếng này chia sẻ những điệu kiện giúp Fetch.ai phục hồi mạnh mẽ và lo lắng về một đợt giảm giá mới đối với Cardano.

Mới đây, nhà phân tích Rekt Captital đã chia sẻ dự đoán của mình về thị trường altcoin trong Bản tin Altcoin số mới nhất. Trong đó, anh ta đã chia sẻ biểu đồ phân tích về 6 altcoin bao gồm ADA, FET, INJ, XLM, WOO và NOIA.

Dự đoán giá Fetch.Ai (FET)

FET đã có xu hướng giảm hơn ba tháng kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại vào cuối tháng 3 và hiện đang kiểm tra lại mức ATH trước đó từ cuối năm 2021, khoảng 1,195 USD (đường màu đen trên biểu đồ).

Theo Rekt Capital, nếu FET có thể giữ vững mức này thì đợt tăng giá mới sẽ sớm xuất hiện. Tuy nhiên, nếu giá tiếp tục giảm và biến hỗ trợ thành kháng cự, có thể đẩy giá xuống  thấp quanh mức 0,8 USD (vùng màu đỏ).

Ngoài ra còn có một đường xu hướng giảm dần đóng vai trò là ngưỡng kháng cự quan trọng. Để FET đạt được mức tăng giá mới và kết thúc giai đoạn suy giảm đang diễn ra, nó cần phải vượt lên trên đường xu hướng giảm dần này.

Dự đoán giá Cardano (ADA)

Trong phân tích của mình, Rekt Capital cho rằng Cardano hiện đang trong xu hướng giảm và cho thấy dấu hiệu biến mức cao 0,4015 đô la thành mức kháng cự mới trong tháng này.

Đáng chú ý hơn, ADA có thể sụt giảm sâu hơn khi bước vào quá trình tích lũy và chạm xuống mức hỗ trợ ở khoảng 0,2449 đô la (màu xanh dương). Nhà phân tích này cũng cho rằng vùng thấp này có thể là đáy.

Qua biểu đồ giá và những nhận định được Rekt Capital chia sẻ, chúng ta có thế nhận thấy rằng ADA có khả năng cao sẽ giảm mạnh khoảng 40% và chỉ có thể đảo ngược xu hướng này nếu giá phá vỡ hoặc đóng cửa mức cao của vùng tích lũy trong tháng này. Điều này có nghĩa là Cardano phải đột phá mốc 0,4 USD để có cơ hội tăng cao trở lại.

ETF XRP và ETF Cardano hiện không có khả năng xảy ra

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Shiba Inu (SHIB) sẽ đạt 2 xu, đây là thời điểm

Thị trường Shiba Inu đã chứng kiến ​​một sự tăng đột biến đáng chú ý vào đầu tuần. Đồng tiền meme này đã...

SHIB hướng tới $0.01 khi những phát triển mới tràn ngập Shibarium

Hệ sinh thái Shiba Inu liên tục cải tiến và đưa các yếu tố mới vào lĩnh vực này. Thực hành này đã được...

Giấc mơ 1 xu của Shiba Inu được thúc đẩy bởi thành tích lịch sử của Dogecoin

Shiba Inu , đồng tiền meme lớn thứ hai theo giá trị thị trường, đã tăng giá hơn 21% trong 7 ngày. Điều này...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo