Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

Điều gì giúp CoinEx trở thành nền tảng giao dịch Future phổ biến nhất dành cho newbie?

Khi đầu tư trên sàn giao dịch tiền điện tử, người dùng có một số lựa chọn. Lựa chọn đầu tiên là giao dịch spot. Nhưng nếu mua spot (giao ngay), các nhà đầu tư chỉ có thể kiếm được lợi nhuận khi giá coin tăng. Lựa chọn thứ hai là giao dịch các sản phẩm phái sinh. Ví dụ, khi giao dịch các Delivery Contract (hợp đồng cung ứng), người dùng có thể kiếm được nhiều lợi nhuận hơn so với spot từ những biến động giá thông qua đòn bẩy. Tuy nhiên, họ không thể giữ loại hợp đồng này trong thời gian dài vì những hợp đồng như vậy cuối cùng sẽ hết hạn, đó là nơi lựa chọn thứ ba xuất hiện – Futures Contract (hợp đồng tương lai).

Mặc dù cả hai đều là sản phẩm phái sinh tài chính, nhưng hợp đồng tương lai khác với hợp đồng cung ứng ở chỗ chúng không có ngày hết hạn/thanh toán, nghĩa là nhà đầu tư có thể nắm giữ hợp đồng tương lai vô thời hạn. Không giống như các nhà giao dịch spot, các nhà giao dịch future có thể mở một vị thế và bắt đầu giao dịch mà không cần sở hữu tài sản cơ bản. Nhờ có nhiều ưu điểm, hợp đồng tương lai hiện chiếm một nửa khối lượng giao dịch trên thị trường tiền điện tử.

Nhiều nền tảng hiện cung cấp hợp đồng tương lai. Về chức năng, chúng có thể được chia thành hai loại: nền tảng dành cho newbie và nền tảng dành cho giới chuyên nghiệp. Với sự phân chia rõ rệt này thì người mới rất khó có thể sử dụng các nền tảng chuyên nghiệp. từ đó, các nền tảng đơn giản, dễ thao tác lại thu hút được nhiều sự chú ý hơn cả.

Trong những năm gần đây, CoinEx đã tăng cường nỗ lực đổi mới và tối ưu hóa giao dịch hợp đồng tương lai, bao gồm nâng cấp sản phẩm, cơ chế giao dịch, bảo vệ tài sản, dịch vụ và trải nghiệm, giúp sàn được công nhận rộng rãi trong giới giao dịch future.

Vào năm 2021, sàn giao dịch đã tạo ra một bước đột phá lớn về khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai và nhân tố quan trọng góp phần tạo nên thành công là các sản phẩm hợp đồng tương lai đơn giản, dễ sử dụng.

CoinEx Futures có các chức năng đơn giản, dễ sử dụng với nhiều tài sản tiền điện tử chính thống và phổ biến

Theo website CoinEx, các hợp đồng tương lai của sàn hiện bao gồm các tài sản chính thống như BTC và ETH, cũng như nhiều loại tiền điện tử thịnh hành gồm AAVE, AVAX và SOL. Hơn nữa, người dùng có thể giao dịch hợp đồng tương lai trên CoinEx thông qua cả WebApp.

Mở/đóng một vị thế trên CoinEx cực kỳ dễ dàng chỉ với một cú nhấp chuột. Hơn nữa, CoinEx Futures cũng có tính năng TP & SL, cho phép người dùng tạo giá TP/SL cho vị thế của họ. Khi giá thị trường chạm đến giá TP/SL, hệ thống sẽ tự động đóng vị thế và người dùng sẽ không phải lo lắng khi giữ vị thế qua đêm. Chức năng này cũng giúp người dùng giao dịch hợp đồng tương lai trên CoinEx dễ dàng hơn. Trong khi đó, sau khi mở một vị thế, người dùng có thể kiểm tra PNL thời gian thực để đưa ra các quyết định giao dịch sáng suốt.

CoinEx Futures có hơn 100 thị trường tương lai

Ngoài các tính năng linh hoạt, mức độ phù hợp cũng là một trong những chỉ số chính về sức mạnh tổng thể của sàn giao dịch tương lai. Nói chung, một nền tảng cung cấp càng nhiều loại tài sản cho hợp đồng tương lai, thì nền tảng đó càng mạnh về mặt sản phẩm và công nghệ. Hiện tại, CoinEx có hơn 100 thị trường tương lai và đang giới thiệu thêm nhiều sản phẩm tương lai hơn. Điều này cho thấy sự tập trung của CoinEx vào nhu cầu giao dịch của người dùng cũng như nỗ lực nhất quán của họ trong việc tinh chỉnh các sản phẩm.

CoinEx giúp người dùng nắm bắt các cơ hội với phí giao dịch thấp và hệ thống ổn định, an toàn

Mặc dù sự đa dạng của sản phẩm là yếu tố chính ảnh hưởng đến thị phần, nhưng khi thị trường tiếp tục phát triển, việc tập trung tuyệt đối vào các tài sản tiền điện tử chính thống trong việc phát triển và vận hành hợp đồng tương lai khó có thể thu hút người dùng hoặc duy trì thị phần trong dài hạn.

Do đó, để trở nên mạnh mẽ hơn, một sàn giao dịch cần cung cấp nhiều loại hợp đồng tương lai hơn nhằm đáp ứng các nhu cầu đầu tư khác nhau. Trong những năm qua, CoinEx đã thu thập các tài sản tiền điện tử sáng tạo và xác định nhiều loại tiền điện tử cao cấp. Điều này đã giúp người dùng nắm bắt lợi thế của người đi trước và giành được sự công nhận rộng rãi giữa các nhà đầu tư.

Ngoài ra, trải nghiệm của người dùng cũng chiếm phần quan trọng rất lớn. CoinEx chưa bao giờ bị tấn công trong 5 năm kể từ khi thành lập. Sàn từ ban đầu đã nỗ lực hết mình để cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa sản phẩm và dịch vụ. Nhờ phí giao dịch thấp, sản phẩm đơn giản, dễ sử dụng và hệ thống ổn định, an toàn, CoinEx đã trở thành một trong những nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai được yêu thích nhất của người dùng tiền điện tử.


Đọc thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Coinbase và Bybit giành lấy thị phần sau vụ việc của Binance

 Dữ liệu mới cho biết những rắc rối pháp lý mà Binance gặp phải đã cho phép các sàn giao dịch khác tăng thị...

Hai sàn dex lại tiếp tục thông báo vụ hack thứ hai sau ba ngày

Hai sàn giao dịch phi tập trung đã bị tấn công vài ngày trước, lại tuyên bố bị tấn công.Velodrome và Aerodrome, các sàn...

Binance bị cáo buộc cung cấp thông tin cho cá voi lớn trước thỏa thuận với Hoa Kỳ

Theo Bloomberg, các nhà đầu tư VIP của Binance đã biết trước rằng sàn giao dịch tiền điện tử này sẽ thực hiện một...

Bài viết liên quan