Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Báo cáo Solana: Trở ngại lớn nhất đối với SOL là gì?

Các nhà phân tích của Bernstein lưu ý rằng khả năng mở rộng vẫn là một vấn đề quan trọng nhất của Solana.

Vào quý cuối cùng của năm 2023, Solana đã có một đợt tăng trưởng mạnh mẽ, vượt qua mức 200 USD và bỏ xa nhiều altcoin khác.

Trong khi SOL đang cố gắng thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư bằng sự gia tăng không thể ngăn cản của nó, thì các vấn đề gặp phải trong mạng đã làm lu mờ sự gia tăng này của SOL.

Khi mà Solana vẫn đang tiếp tục vật lộn với tình trạng tắc nghẽn mạng mà nó gặp phải, các nhà phân tích Bernstein đã đưa ra báo cáo đánh giá về Solana.

Các nhà phân tích của Bernstein cho biết Solana đang dẫn đầu cuộc chiến trong lĩnh vực thanh toán blockchain. Tuy nhiên, họ nói thêm rằng khả năng mở rộng vẫn là một vấn đề của Solana.

Trong một báo cáo gửi khách hàng, các nhà phân tích của Bernstein do Gautam Chhugani và Mahika Sapra dẫn đầu đã viết về khả năng lãnh đạo của Solana và các vấn đề đang diễn ra:

Thay đổi lớn nhất trong chu kỳ vừa qua là Solana chiếm thị phần thống trị (43% thị phần cao nhất) về giá trị của stablecoin được chuyển nhượng so với tài sản dẫn đầu thị trường trong chu kỳ trước, Ethereum.

Hơn nữa, các dấu hiệu hồi sinh trên thị trường stablecoin được thể hiện qua sự tăng trưởng về tính thanh khoản và cải thiện tâm lý nhà đầu tư.

Các nhà phân tích nhắc lại rằng vấn đề quan trọng nhất đối với SOL là khả năng mở rộng, lưu ý rằng ngoài việc Solana là mạng thanh toán toàn cầu, Solana vẫn chưa tham gia thanh toán tiêu dùng phổ thông hoặc thanh toán B2B mặc dù đã thí điểm với Visa và Shopify.

XRP thêm 2 tỷ USD vào vốn hoá thị trường khi giá tăng vọt

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cựu Chủ tịch CFTC coi Donald Trump là ‘Tổng thống tiền điện tử đầu tiên của Mỹ’

Cựu Chủ tịch Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) Chris Giancarlo đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của cựu Tổng...

Scaramucci: “Tôi nghĩ chúng ta vẫn còn sớm đối với Bitcoin”

Anthony Scaramucci, người sáng lập Skybridge Capital, tin rằng việc áp dụng bitcoin của các tổ chức hiện đang diễn ra. 'Tôi nghĩ chúng ta...

Paraguay dự định bỏ tù người khai thác Bitcoin lên đến 10 năm

Chính phủ Paraguay sẽ yêu cầu các nhà lập pháp phê duyệt dự luật đề xuất bỏ tù những người khai thác Bitcoin (BTC) bất hợp pháp...

Bài viết liên quan