Chủ Nhật, 21 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Đầu tư vào SHIB liệu có còn cơ hội?

Bây giờ, cần lưu ý rằng nhóm Shiba Inu (SHIB) chính thức đã phát hành chuỗi khối Shibarium vào đầu năm nay. Mặc dù buổi ra mắt đã được quảng cáo rầm rộ nhưng điều đó không ảnh hưởng nhiều đến giá SHIB khi ra mắt. Tuy nhiên, nhiều người kỳ vọng mạng lưới này sẽ giúp tăng giá SHIB về lâu dài. Tương tự, chuỗi khối đang được Hiệp hội Shib phát triển có thể không khiến giá SHIB tăng đột biến ngay sau khi ra mắt. Tuy nhiên, nó có thể hỗ trợ thúc đẩy việc áp dụng SHIB đến với nhiều đối tượng hơn. Với sự gia tăng nhu cầu, cuối cùng chúng ta có thể thấy giá của tài sản tăng lên.

Để có một triệu đô la Shiba Inu (SHIB) khi giá của mỗi token đạt 0,007 đô la, bạn sẽ cần khoảng 142.857.142,857 (142,85 triệu) token. Giá của 142,85 triệu token SHIB hiện tại là khoảng 2411,42 đô la. Giá trị danh mục đầu tư của bạn sẽ tăng khoảng 41.369%.

Mặc dù tỷ lệ tăng trưởng có vẻ cực kỳ lớn, nhưng cần lưu ý rằng giá của SHIB đã tăng hàng triệu phần trăm trong năm đầu tiên. Kể từ khi ra mắt vào tháng 8 năm 2020, cho đến khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,00008616 đô la vào tháng 10 năm 2021, SHIB đã chứng kiến ​​một đợt tăng giá bùng nổ. Các nhà đầu tư ban đầu đã kiếm được hàng triệu đô la lợi nhuận và trong một số trường hợp, thậm chí là hàng tỷ đô la.

Giá của SHIB đã giảm hơn 80% so với mức đỉnh năm 2021. Tài sản này đang phải vật lộn để lấy lại đà tăng trưởng như trước.

Bạn có thể trở thành triệu phú khi hold Shiba Inu không?

SHIB là một loại tiền điện tử cực kỳ phổ biến trong số các nhà đầu tư mới muốn kiếm được nhiều tiền trong thời gian ngắn. Đợt tăng giá của tài sản này trong năm 2020-2021 phải chịu trách nhiệm cho hình ảnh SHIB là một công cụ tạo ra triệu phú. Mặc dù tài sản này đã gặp khó khăn kể từ năm 2021, nhưng vẫn có thể có thời gian để kiếm được nhiều tiền với SHIB.

Nguồn cung Shiba Inu khổng lồ là một trong những rào cản lớn nhất đối với giá của nó. Người ta nói rằng nhóm SHIB đang phát triển một cơ chế đốt mới được cho là sẽ đốt hàng nghìn tỷ token mỗi năm. Nỗ lực của các nhà đầu tư nhằm mục tiêu định giá cao hơn sẽ được hỗ trợ đáng kể nếu nhóm có thể cắt giảm đáng kể nguồn cung của tài sản.

Nhà phát triển chính Shytoshi Kusama cho biết chỉ riêng việc đốt cháy sẽ không đẩy giá SHIB lên. Dự án cũng cần được áp dụng nhiều hơn để giá tăng.

Nếu Shiba Inu giảm nguồn cung và tăng số lượng người nuôi, giá của nó sẽ đột phá theo đà tăng giá như năm 2021.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Meme, RWA và AI thống trị thị trường tiền điện tử vào quý 2 năm 2024

Meme, RWA và AI thống trị thị trường tiền điện tử vào quý 2 năm 2024, chiếm 35,7% thị phần.Quý 2 năm 2024 là...

Giá Ethereum chuẩn bị tăng lên 5.000 USD khi nguồn dự trữ giảm mạnh

Giá Ethereum có khả năng tăng mạnh bởi sự thúc đẩy của quá trình chuyển đổi PoS và các Ethereum ETF giao ngay sắp...

Giá MAGA tăng đột biến sau bài đăng mới nhất của Elon Musk

Memecoin dành riêng cho Donald Trump, MAGA đã chứng kiến ​​giá tăng vọt hơn 10% sau khi được tỷ phú Elon Musk nhắc đến.Memecoin...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo