Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024

Đầu Tư Sàn Giao Dịch Bitcoin Là Xu Thế Trong Năm 2020?

Tiền Điện Tử đã trải qua một năm đầy sóng gió trong năm 2018 khi liên tục tăng giảm với các con sóng khá lớn khiến tổng vốn hoá thị trường từ 813 tỷ USD chỉ còn 217 tỷ USD (theo thời điểm hiện tại). Do đó khiến biết bao nhiêu nhà đầu tư tổn thất lớn, người thì chia 10, người chia 20,…Tâm sự đầy nặng trĩu khi tài sàn dần dần biến mất !

Tuy nhiên, đây vẫn là một thị trường hấp dẫn các nhà đầu tư, và sự thật đã chứng minh khi các sàn giao dịch lớn của thế giới lần lượt vào Việt Nam để hỗ trợ tốt nhất cho các nhà đầu tư Việt như : Huobi, Binance, Okex, Kucoin, Bitmart,…

Trong đó kể đến là Huobi : sàn giao dịch quốc tế đầu tiên mở văn phòng pháp lý tại VN (các sàn còn lại chỉ có support Việt chứ chưa có văn phòng giao dịch).

Ngoài các sàn giao dịch quốc tế, có rất nhiều các sàn giao dịch của VN ra đời như Vicuta, Bitmoon, …

Theo thông tin Blogtienao nhận được, tính sơ sơ đã có khoảng ít nhất 45 sàn giao dịch Việt Nam ra đời trong năm nay. Do đó, có thể nói năm nay là năm xu hướng của sàn giao dịch.

Với các nhà đầu tư, các bạn nên cẩn trọng hơn trong các khoản đầu tư của mình, nếu các bạn thích đầu tư vào mảng Tiền Điện Tử, theo Blogtienao, các bạn nên đầu tư vào mảng nào các bạn thích hợp nhất, thích nhất, có duyên nhất. Ví dụ :

  • Có bạn chỉ thích hợp lướt sóng ngắn – phương pháp này đòi hỏi các bác phải biết phân tích chart, canh me liên tục, chỉ thích hợp với các nào chuyên tâm và có nhiều thời gian
  • Có bạn thích chơi Hold : phương pháp này đơn giản, không cần nghĩ nhiều, nhưng đòi hỏi bạn phải nghiên cứu thật kỹ tiềm năng của coin, và giá cả hợp lý nhất khi tham gia, nhớ đặt ra mục tiêu cho mình, đừng tham lam quá
  • Có bạn chỉ làm dịch vụ như mở ra dịch vụ mua bán, mở sàn giao dịch : có rất nhiều nơi hỗ trợ mở sàn giao dịch với giá cả phải chăng, bảo mật : phương pháp này có thể nói đang là trend của năm nay khi rất nhiều người mở sàn giao dịch, rất hợp với những ai có duyên với buôn bán
  • Có bạn thì chỉ thích hợp với lập trình, ra 1 sản phẩm tốt, bán ra thị trường, hoặc ico,…

Trở về vấn đề chính, năm nay là năm xu hướng sàn giao dịch nở rộ, đây là điều rất tốt cho nhà đầu tư (NĐT) vì NĐT sẽ có nhiều sự lựa chọn, không còn bị độc quyền nữa, nếu như trước đây hay chọn Remitano thì giờ có thể chọn sàn khác.

Tuy nhiên cũng có rủi ro là sẽ có nhiều sàn uy tín, và nhiều sàn không uy tín. Do đó các bạn phải hết sức cẩn thận chọn sàn giao dịch tiền điện tử uy tín mà sử dụng nhé.

Còn xét về việc mở sàn giao dịch, đây có thể là một điều không tốt khi miếng bánh bị chia nhỏ nhỏ ra từng mảnh nhỏ, khiến nhiều NĐT mở sàn giao dịch lao đao khốn đốn khi chi phí đội lên, Và chỉ những NĐT nào mạnh vốn, có uy tín, chi phí tốt, đội ngũ tốt mới, với chiến lược đúng hướng mới tồn tại được.

Như đã nói bên trên, 2018 là năm đầy sóng gió, giá coin liên tục giảm dốc không phanh.

Tuy nhiên, nếu xét về khía cạnh khác thì có thể nói là tốt, thị trường sẽ cần thanh lọc, cần thanh lọc mạnh, Crypto được càng nhiều người biết tới so với các năm khác và các nhà hoạch định chính sách đang cố gắng mở cho các startup blockchain hơn,…

Và chúng ta cần chờ nhiều năm nữa để thấy cái kết quả cuối cùng. Với Blogtienao cảm nhận, mặc dù đã khá là nhiều sàn giao dịch quốc tế và việt nam đã mở ra, nhưng đây vẫn là mảng đầu tư tốt và an toàn cho NĐT.

Chỉ cần 1 chiến lược tốt, 1 uy tín lớn, có lẽ sẽ giúp bạn chiến thắng thay vì đầu tư vào coin (cái này mình vẫn khuyên là tuỳ theo duyên nha, như đã nói ở bên trên).

Theo Tuan Nguyen

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -