Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINĐặt mục tiêu cho giá Bitcoin tại 10.000 USD trước Halving -...

Đặt mục tiêu cho giá Bitcoin tại 10.000 USD trước Halving – Đồng sáng lập Morgan Creek Digital

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Giá Bitcoin đặt mục tiêu 10.000 USD trước Halving - Đồng sáng lập Morgan Creek Digital

“Đặt mục tiêu tối đa 10.000 USD trước Halving”

Hôm 3/5, Jason A. Williams – đồng sáng lập của Morgan Creek Digital – đã lên Twitter nói về kỳ vọng Bitcoin “chạy” đến 10.000 USD nhờ thị trường phía châu Á.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Ngoài ra, thêm một tin tốt nữa là hashrate của Bitcoin đã tăng lên mức cao mới mọi thời đại, trên 140 EH/s.

Cùng với đó thì trader @TheMoonCarl nhắc nhở cộng đồng rằng sau Halving, lạm phát Bitcoin sẽ giảm từ 3.6% mỗi năm xuống chỉ còn 1.8%, gần như tương đương với tỷ lệ lạm phát của vàng tại 1.6%

… Điều này có nghĩa là giá của Bitcoin sẽ lên tới 300.000 – 500.000 USD để khớp với vàng

“Đường đi đến 20.000 USD không phải là một đường thẳng”

Trước đó, nhà phân tích Michael van de Poppe đã bình luận về nhiều kỳ vọng liên quan đến giá BTC. Ông tuyên bố rằng một mức giá cao mới của năm trước khi Halving sẽ là hợp lý.

Ngoài ra, về những quan điểm giá Bitcoin sẽ giảm mạnh về vùng đáy trong tương lai, theo ông là điều không thể xảy ra, và còn con đường đi đến 20.000 USD của Bitcoin không phải là một đường thẳng.

Tuy nhiên, nhà phân tích dự kiến ​​Bitcoin sẽ giảm xuống dưới 6.000 USD vào tháng 9 năm nay và sau đó đạt đến vùng trên 10.000 vào đầu năm 2021.

Hashrate của Bitcoin đạt đỉnh mới, chúng sẽ kéo giá Bitcoin tăng theo?

Mới đây, công ty phân tích dữ liệu Glassnode đã phát hiện hashrate của Bitcoin đạt mức cao mới mọi thời đại vào cuối tuần qua.

Điều đó cho thấy các công ty khai thác đang đưa thêm sức mạnh tính toán vào việc duy trì mạng Bitcoin. Nhưng liệu hashrate có tương quan với giá không?

Câu trả lời là không. Trên thực tế, giá là những gì người mua và người bán đồng ý trả cho một Bitcoin và có nhiều yếu tố – bên ngoài và bên trong – ảnh hưởng đến giá. Còn hashrate lại thuộc phạm trù khác.

Tuy nhiên, dù chúng không tương quan nhưng chúng lại có một mối dây liên kết khá rõ ràng. Khi giá tăng lên, chúng sẽ mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho tho mỏ, thế là điều này thúc đẩy nhiều thợ mỏ bật thiết bị khai thác. Và kết quả là hashrate tăng lên.

Như trong quá khứ, chỉ vài tháng trước khi Bitcoin tạo đỉnh vào năm 2017, hashrate đã ghi nhận mức đỉnh mới. Điều tương tự cũng xảy ra vào tháng 6 năm 2019, khi Bitcoin tạo mức cao hàng năm tại 13.880 USD.


- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40