Cựu CEO của Celsius đã rút 10 triệu đô la Mỹ trước khi đóng băng tài khoản khách hàng

- Advertisement -

Alex Mashinsky, người đã từ chức giám đốc điều hành của Celsius vào ngày 27 tháng 9, đã rút 10 triệu đô la Mỹ vào tháng 5, vài tuần trước khi Celsius nộp đơn phá sản và đóng băng việc rút tiền vào tháng 6.

Một phát ngôn viên của cựu giám đốc điều hành cho biết anh ta “đã rút một phần trăm tiền điện tử trong tài khoản của mình, phần lớn trong số đó được sử dụng để trả thuế tiểu bang và liên bang.” 

- Advertisement -

Người phát ngôn nói thêm rằng Mashinsky và gia đình anh ấy vẫn giữ 44 triệu đô la Mỹ tài sản tiền điện tử bị đóng băng ở Celsius sau khi rút tiền, anh ấy đã tự nguyện tiết lộ cho Ủy ban UCC.

Celsius đã tạm dừng việc rút tiền, hoán đổi và chuyển khoản vào tháng 6 do “điều kiện thị trường khắc nghiệt”, mặc dù đã nói với khách hàng rằng công ty đã an toàn về tài chính và “tăng tốc nhanh chóng” chỉ vài ngày trước đó. 

Celsius đã đệ đơn phá sản theo Chương 11 ngay sau đợt đóng băng này, tuyên bố rằng, do thâm hụt 1,2 tỷ đô la Mỹ bảng cân đối kế toán, “nếu không có sự tạm dừng, việc rút tiền nhanh chóng sẽ cho phép một số khách hàng được thanh toán đầy đủ trong khi những người khác ở lại phía sau”.

Celsius dự kiến ​​sẽ đệ trình chi tiết các giao dịch của Mashinsky lên tòa án trong tuần này cùng với các tài liệu khác chi tiết hơn về tình hình tài chính của công ty.


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CEO Binance tin năm 2023 thị trường sẽ phục hồi

Sau một năm 2022 nhiều biến động, CEO Binance Changpeng Zhao (CZ) tin rằng thị trường tiền số trong năm 2023 sẽ rất khả...

Dự án Stablecoin Ardana trên Cardano tạm dừng hoạt động

Ardana, một dự án stablecoin đang được xây dựng trên chuỗi khối Cardano, đã thông báo trong một bài đăng trên Twitter vào ngày 24 tháng...

Nâng cấp quan trọng sắp tới của Ethereum

Các nhà phát triển Ethereum đang hướng tới việc đưa EIP-4844 vào bản nâng cấp mới trong tương lai.Trong một cuộc họp của các nhà...

FTX thuê BitGo để giữ hộ 740 triệu USD trong ví lạnh

Sàn giao dịch tiền số đã phá sản, FTX, đã đồng ý thuê BitGo để giữ 740 triệu USD tài sản tiền điện tử...

Nhà sáng lập Three Arrows Capital (3AC) nói gì sau sụp đổ của FTX, úp mở thành lập quỹ mới

Su Zhu, người đứng sau Three Arrows Capital (3AC), đã im lặng trên mạng xã hội sau sự sụp đổ của quỹ phòng hộ...

Bài viết liên quan

- Advertisement -