Thứ Ba, 30 Tháng Năm 2023

Cựu CEO của Celsius đã rút 10 triệu đô la Mỹ trước khi đóng băng tài khoản khách hàng

- Advertisement -

Alex Mashinsky, người đã từ chức giám đốc điều hành của Celsius vào ngày 27 tháng 9, đã rút 10 triệu đô la Mỹ vào tháng 5, vài tuần trước khi Celsius nộp đơn phá sản và đóng băng việc rút tiền vào tháng 6.

Một phát ngôn viên của cựu giám đốc điều hành cho biết anh ta “đã rút một phần trăm tiền điện tử trong tài khoản của mình, phần lớn trong số đó được sử dụng để trả thuế tiểu bang và liên bang.” 

- Advertisement -

Người phát ngôn nói thêm rằng Mashinsky và gia đình anh ấy vẫn giữ 44 triệu đô la Mỹ tài sản tiền điện tử bị đóng băng ở Celsius sau khi rút tiền, anh ấy đã tự nguyện tiết lộ cho Ủy ban UCC.

Celsius đã tạm dừng việc rút tiền, hoán đổi và chuyển khoản vào tháng 6 do “điều kiện thị trường khắc nghiệt”, mặc dù đã nói với khách hàng rằng công ty đã an toàn về tài chính và “tăng tốc nhanh chóng” chỉ vài ngày trước đó. 

Celsius đã đệ đơn phá sản theo Chương 11 ngay sau đợt đóng băng này, tuyên bố rằng, do thâm hụt 1,2 tỷ đô la Mỹ bảng cân đối kế toán, “nếu không có sự tạm dừng, việc rút tiền nhanh chóng sẽ cho phép một số khách hàng được thanh toán đầy đủ trong khi những người khác ở lại phía sau”.

Celsius dự kiến ​​sẽ đệ trình chi tiết các giao dịch của Mashinsky lên tòa án trong tuần này cùng với các tài liệu khác chi tiết hơn về tình hình tài chính của công ty.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Floki xuất hiện trên truyền hình Trung Quốc, khối lượng giao dịch tăng hơn 220%

Nhiều dự án tiền điện tử đã tận dụng các mối quan hệ hợp tác để quảng bá dự án của họ ra công...

Tổng hợp các sự kiện có trong tháng 6

Dưới đây là tổng hợp các sự kiện sẽ diễn ra trong tháng 6, bài viết này mình sẽ cập nhật khi có sự...

Khối lượng giao dịch DEX trên Cardano tăng đột biến 91%

Cardano, một dự án nổi bật trong lĩnh vực blockchain, đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng ấn tượng 91% về khối lượng trao đổi...

Bài viết liên quan

- Advertisement -