Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cục Dự trữ Liên bang mâu thuẫn với dữ liệu của Coinbase về việc sử dụng tiền điện tử ở Hoa Kỳ

Nền tảng giao dịch hàng đầu Coinbase đã công bố một báo cáo nói rằng hơn 52,3 triệu người ở Hoa Kỳ sở hữu tiền điện tử. Báo cáo từ Coinbase được công bố vào năm ngoái cho thấy việc sử dụng tiền điện tử đang tăng nhanh ở Mỹ.

Tuy nhiên, Cục Dự trữ Liên bang đã công bố một báo cáo mới mâu thuẫn với dữ liệu của Coinbase về việc sử dụng tiền điện tử ở Mỹ.

Một cuộc thăm dò mới từ Cục Dự trữ Liên bang bao gồm 11.400 người trả lời mâu thuẫn với dữ liệu Coinbase về việc sử dụng tiền điện tử ở Mỹ. Theo dữ liệu do Cục Dự trữ Liên bang công bố, chỉ có 7% người dân ở Mỹ sử dụng tiền điện tử.

Việc sử dụng tiền điện tử ở Hoa Kỳ: Dữ liệu của Cục Dự trữ Liên bang mâu thuẫn với Coinbase

Báo cáo ‘ Phúc lợi kinh tế của các hộ gia đình Hoa Kỳ năm 2023 ‘ mới được Cục Dự trữ Liên bang công bố được áp dụng bởi Ipos, một công ty tư vấn và nghiên cứu thị trường có tỷ lệ tham gia là 11.400 người trả lời từ các nhóm nhân khẩu học khác nhau. Trong số này, chỉ có 7% cho biết họ sử dụng tiền điện tử, thấp hơn nhiều so với báo cáo của Coinbase.

Báo cáo của Cục Dự trữ Liên bang thấp hơn nhiều so với những năm trước. Tỷ lệ được báo cáo vào năm 2022 về việc sử dụng tiền điện tử ở Hoa Kỳ là 10%. Vào năm 2021, con số được báo cáo là 12%. Theo báo cáo của Cục Dự trữ Liên bang, việc sử dụng tiền điện tử ở Mỹ đang giảm dần chứ không tăng lên như tuyên bố của Coinbase.

Jake Donoghue , tác giả của cuốn sách ‘ Bí mật về tiền điện tử: Tài khoản của người trong cuộc từ tuyến đầu của gian lận ‘ đã đặt câu hỏi về báo cáo của Coinbase. “Coinbase bạn lấy số liệu của mình từ đâu? Fed dường như bác bỏ chúng,” ông nói. Tuy nhiên, Coinbase vẫn chưa phản bác các báo cáo của Cục Dự trữ Liên bang và cung cấp thêm thông tin chi tiết về những phát hiện của họ.

Tuy nhiên, có thể nói rằng quy mô mẫu của Cục Dự trữ Liên bang có thể nhỏ hơn so với những người trả lời trên Coinbase. Trong khi nền tảng giao dịch cho biết 52,3 triệu người sử dụng tiền điện tử thì 75,5 triệu người dự kiến ​​sẽ giao dịch ít nhất một lần.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sàn giao dịch Upbit đã đưa ra thông báo niêm yết mới!

Sàn giao dịch tiền điện tử Hàn Quốc Upbit đã công bố loại altcoin mới sẽ được liệt kê trên nền tảng của mình.Upbit,...

BNB Chain sẽ hỗ trợ các dự án Web3 ban đầu trên nền tảng

BNB Chain đã hợp tác với bộ phận đầu tư mạo hiểm của Binance để thành lập Liên minh ươm tạo BNB (BIA) nhằm...

Sàn giao dịch OKX bị hack, người dùng đã được bồi thường

Sàn giao dịch OKX bị hacker tấn công khiến hai người dùng tại nền tảng này bị đánh cắp toàn bộ số dư, hiện...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo