Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Crypto.com hoãn ra mắt tại Hàn Quốc trong bối cảnh giám sát pháp lý tăng

Cuộc kiểm tra của Đơn vị Tình báo Tài chính (FIU), một phần của FSC, bắt đầu vào ngày 23 tháng 4, vài ngày trước ngày ra mắt dự kiến ​​của sàn giao dịch tại Hàn Quốc.

Crypto.com, một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore, đã trì hoãn kế hoạch mở rộng sang Hàn Quốc sau những lo ngại của các cơ quan quản lý địa phương về các hoạt động rửa tiền.

Chính quyền Hàn Quốc, sau khi xem xét dữ liệu do Crypto.com gửi, đã khởi xướng một cuộc “kiểm tra khẩn cấp tại chỗ” do các vấn đề Chống rửa tiền (AML) được xác định.

Hành động này nhấn mạnh sự giám sát nghiêm ngặt trong lĩnh vực tài chính của Hàn Quốc, đặc biệt liên quan đến các giao thức AML.

Crypto.com đã thành công có được giấy phép kinh doanh tài sản ảo (VASP) tại Hàn Quốc bằng cách mua lại một sàn giao dịch tiền điện tử địa phương, OKBit.

Để đáp lại sự can thiệp của cơ quan quản lý, người phát ngôn của Crypto.com đã thông báo hoãn việc ra mắt dự kiến ​​ban đầu vào ngày 29 tháng 4.

Công ty bày tỏ cam kết tuân thủ và hợp tác với các cơ quan quản lý Hàn Quốc: “Hàn Quốc là một thị trường khó khăn cho các sàn giao dịch quốc tế tham gia, nhưng chúng tôi cam kết hợp tác với các cơ quan quản lý để thúc đẩy ngành một cách có trách nhiệm đối với người Hàn Quốc”.

Các hướng dẫn quy định mới cũng sẽ yêu cầu tất cả các tài sản kỹ thuật số nước ngoài muốn niêm yết tại Hàn Quốc phải xuất bản sách trắng hoặc sổ tay kỹ thuật dành riêng cho thị trường Hàn Quốc.

Tuy nhiên, các token đã được niêm yết trên sàn giao dịch được cấp phép trong hơn hai năm có thể được miễn các yêu cầu mới này.

Công tố viên Hàn Quốc bị bỏ tù vì tuồn thông tin vụ lừa đảo tiền điện tử

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cựu Chủ tịch CFTC coi Donald Trump là ‘Tổng thống tiền điện tử đầu tiên của Mỹ’

Cựu Chủ tịch Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) Chris Giancarlo đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của cựu Tổng...

Scaramucci: “Tôi nghĩ chúng ta vẫn còn sớm đối với Bitcoin”

Anthony Scaramucci, người sáng lập Skybridge Capital, tin rằng việc áp dụng bitcoin của các tổ chức hiện đang diễn ra. 'Tôi nghĩ chúng ta...

Paraguay dự định bỏ tù người khai thác Bitcoin lên đến 10 năm

Chính phủ Paraguay sẽ yêu cầu các nhà lập pháp phê duyệt dự luật đề xuất bỏ tù những người khai thác Bitcoin (BTC) bất hợp pháp...

Bài viết liên quan