Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINConsenSys ra mắt dịch vụ staking cho Ethereum 2.0

ConsenSys ra mắt dịch vụ staking cho Ethereum 2.0

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ConsenSys ra mắt dịch vụ staking cho Ethereum 2.0

Công ty công nghệ phần mềm blockchain – ConsenSys đã chính thức hợp tác với một số đối tác trong ngành để xây dựng API staking cho Ethereum 2.0, giai đoạn đầu tiên dự kiến sẽ ra mắt ngay trong năm nay.

Một số cái tên sẽ được tham gia thí điểm bao gồm Binane, Crypto.com, Darma Capital, Huobi Wallet, Maxtrixpor và Trustology.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Tuy đã bị trì hoãn liên tục trong năm nay nhưng cộng đồng tiền điện tử vẫn đang rất mong đợi việc nâng cấp của Ethereum lên Ethereum 2.0, vì theo nhiều chuyên gia cho biết việc cập nhật lên Ethereum 2.0 sẽ mở ra nhiều con đường phát triển mới cho nền tảng này.

Một trong số đó là ETH 2.0 có thể giải quyết được các vấn đề về khả năng mở rộng – vốn là một trong những nguyên nhân khiến Ethereum đang bị tụt lại so với các đối thủ khác như EOS, TRON.

Xem thêm: Thông tin chi tiết về Ethereum 2.0 [2020]

Ngoài ra, việc chuyển sang ETH 2.0 là còn vì sự chuyển đổi từ cơ chế đồng thuận dựa trên bằng chứng công việc (PoW) sang cơ chế dựa trên bằng chứng cổ phần (PoS).

Thay vì sử dụng sức mạnh tính toán, các validators trong PoS sẽ khóa một khoản tiền gửi bằng tiền điện tử – đối với Ethereum 2.0, sẽ mất 32 ETH – và có nguy cơ mất nó nếu họ không tuân theo quy tắc trong mạng lưới.

Nhưng với quy trình staking có thể phức tạp về mặt kỹ thuật nhưng nền tảng staking sẽ đơn giản hóa trải nghiệm cho các nhà đầu tư không muốn chạy nút (node) xác thực của riêng họ.

Mục tiêu giới thiệu dịch vụ staking của ConsenSys là để dọn đường cho sự ra mắt chính thức của Ethereum 2.0 đã được cộng đồng Ethereum nói riêng và cộng đồng tiền điện tử nói chung chờ đợi từ lâu.

Xem thêm: Staking là gì? Tìm hiểu về phương pháp đầu tư tiền điện tử gọi là staking

Phải có tối thiểu 16.384 validators staking 524.228 ETH trước khi mạng có thể đi vào hoạt động, theo bản báo cáo.

Đại diện ConsenSys – Tim Lowe cho biết:

Chúng tôi biết tầm quan trọng của Ethereum 2.0 và vì lý do đó, chúng tôi đã xây dựng một giải pháp tiện dụng nhất có thể để cho phép các sàn giao dịch lớn và các quỹ tiền điện tử có một điểm truy cập luôn luôn tin cậy và đáng tin cậy để staking ETH cho khách hàng của họ


- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40