Thứ Ba, 5 Tháng Ba 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

ConsenSys ra mắt dịch vụ staking cho Ethereum 2.0

ConsenSys ra mắt dịch vụ staking cho Ethereum 2.0

Công ty công nghệ phần mềm blockchain – ConsenSys đã chính thức hợp tác với một số đối tác trong ngành để xây dựng API staking cho Ethereum 2.0, giai đoạn đầu tiên dự kiến sẽ ra mắt ngay trong năm nay.

Một số cái tên sẽ được tham gia thí điểm bao gồm Binane, Crypto.com, Darma Capital, Huobi Wallet, Maxtrixpor và Trustology.

Tuy đã bị trì hoãn liên tục trong năm nay nhưng cộng đồng tiền điện tử vẫn đang rất mong đợi việc nâng cấp của Ethereum lên Ethereum 2.0, vì theo nhiều chuyên gia cho biết việc cập nhật lên Ethereum 2.0 sẽ mở ra nhiều con đường phát triển mới cho nền tảng này.

Một trong số đó là ETH 2.0 có thể giải quyết được các vấn đề về khả năng mở rộng – vốn là một trong những nguyên nhân khiến Ethereum đang bị tụt lại so với các đối thủ khác như EOS, TRON.

Xem thêm: Thông tin chi tiết về Ethereum 2.0 [2020]

Ngoài ra, việc chuyển sang ETH 2.0 là còn vì sự chuyển đổi từ cơ chế đồng thuận dựa trên bằng chứng công việc (PoW) sang cơ chế dựa trên bằng chứng cổ phần (PoS).

Thay vì sử dụng sức mạnh tính toán, các validators trong PoS sẽ khóa một khoản tiền gửi bằng tiền điện tử – đối với Ethereum 2.0, sẽ mất 32 ETH – và có nguy cơ mất nó nếu họ không tuân theo quy tắc trong mạng lưới.

Nhưng với quy trình staking có thể phức tạp về mặt kỹ thuật nhưng nền tảng staking sẽ đơn giản hóa trải nghiệm cho các nhà đầu tư không muốn chạy nút (node) xác thực của riêng họ.

Mục tiêu giới thiệu dịch vụ staking của ConsenSys là để dọn đường cho sự ra mắt chính thức của Ethereum 2.0 đã được cộng đồng Ethereum nói riêng và cộng đồng tiền điện tử nói chung chờ đợi từ lâu.

Xem thêm: Staking là gì? Tìm hiểu về phương pháp đầu tư tiền điện tử gọi là staking

Phải có tối thiểu 16.384 validators staking 524.228 ETH trước khi mạng có thể đi vào hoạt động, theo bản báo cáo.

Đại diện ConsenSys – Tim Lowe cho biết:

Chúng tôi biết tầm quan trọng của Ethereum 2.0 và vì lý do đó, chúng tôi đã xây dựng một giải pháp tiện dụng nhất có thể để cho phép các sàn giao dịch lớn và các quỹ tiền điện tử có một điểm truy cập luôn luôn tin cậy và đáng tin cậy để staking ETH cho khách hàng của họ


Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cổ phiếu MicroStrategy tăng hơn 20% khi giá BTC tiếp tục tăng cao

Giá cổ phiếu của MicroStrategy (MSTR) đã tăng hơn 20% vào ngày 4 tháng 3 trong những giờ đầu giao dịch tại Hoa Kỳ. Đến...

Giá Bitcoin chạm mức 67.000 USD

Bitcoin đang dẫn đầu sự hồi sinh của thị trường tiền điện tử, tăng 5,7% trong biểu đồ 24 giờ, 27.1% trong biểu đồ...

423 triệu USD vị thế bị thanh lý khi BTC tăng vọt 68.700 USD

Sau đà bullrun rầm rộ của Bitcoin bắt đầu vào những ngày qua, số vị thế long/short bị thanh lý trong 24 giờ qua...

Bài viết liên quan