Trang chủTin tức CryptoAltcoinCông ty Uprise làm mất 99% tiền của khách hàng vì short...

Công ty Uprise làm mất 99% tiền của khách hàng vì short LUNA

- Advertisement -

Uprise đã bị thanh lý hợp đồng tương lai LUNA và mất 20 triệu đô la tiền của khách hàng.

Công ty khởi nghiệp tiền điện tử của Hàn Quốc Uprise làm mất tất cả tiền của khách hàng khi bán khống LUNA trong đợt giảm giá, tờ Seoul Economic Daily đưa tin vào hôm qua.

- Advertisement -

Công ty Hàn Quốc này sử dụng các chiến lược giao dịch tự động có hỗ trợ trí tuệ nhân tạo (AI) để giao dịch tiền điện tử thay mặt cho khách hàng của mình. 

Uprise lấy tài sản tiền điện tử từ khách hàng và giao dịch chúng trong thị trường tương lai. Công nghệ giao dịch hỗ trợ AI của Uprise được cho là sẽ giảm thiểu rủi ro.

Tuy nhiên, hệ thống không thể ngăn công ty bị thanh lý khỏi vị thế giao dịch hợp đồng tương lai LUNA và mất 26,7 tỷ won (20 triệu đô la) trong quá trình này.

Số tiền bị mất tương đương khoảng 99% số tiền khách hàng do công ty quản lý. Theo báo cáo, những khách hàng này là những cá nhân và tổ chức có giá trị ròng cao. 

Uprise cũng được báo cáo đã mất 3 triệu đô la từ quỹ riêng của mình khi giao dịch ngắn hạn LUNA.

Uprise đang xem xét bồi thường cho những khách hàng bị ảnh hưởng. 

Gã khổng lồ đầu tư mạo hiểm của Hàn Quốc Kakao Ventures và ngân hàng thương mại lớn của Hàn Quốc Hana Bank là một trong số những người ủng hộ Uprise. Công ty đã huy động được khoảng 18,3 triệu đô la trong vòng tài trợ Series C vào tháng 12 năm 2021.


Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Game của Shiba Inu đã thành công tại Việt Nam

Shib Eternity đã nhận thấy nhu cầu lớn ở Việt Nam.William Volk, Giám đốc của Shiba Inu Games, tuyên bố rằng Shiba Eternity đã...

Cá voi Shiba Inu đột ngột thức giấc khi SHIB tăng 34% sau một ngày

Công ty phân tích tiền điện tử Santiment đang theo dõi các giao dịch mua lớn của Shiba Inu.Theo một bài đăng mới, công...

Shiba Inu bùng nổ, đạt mức vốn hóa thị trường 10 tỷ đô la

Vốn trên thị trường tiền điện tử đang chuyển sang các đồng meme khi một tuần mới bắt đầu.Tiền điện tử meme coin Shiba...

The Merge của Ethereum có thể xảy ra sớm hơn dự kiến

Các nhà phát triển Core Team của Ethereum đã đồng ý rằng The Merge có thể diễn ra sớm hơn một vài ngày so...

Game mới của Shiba Inu đã sẵn sàng thử nghiệm cho người dùng Việt Nam

Shiba Eternity hiện có sẵn để thử nghiệm công khai cho người dùng Việt Nam.Nhà phát triển chính của Shiba Inu, với nickname là...

Bài viết liên quan

- Advertisement -