Thứ Hai, 25 Tháng Chín 2023

Công ty con của Animoca Brands mất 18 triệu USD trong một vụ tấn công ‘ví nóng’

- Advertisement -

Lympo – công ty con của Animoca Brands đã mất khoảng 18 triệu USD sau khi một trong những ví nóng của họ bị tấn công.

Công ty con của Animoca Brands, Lympo – một nền tảng NFT chuyên đúc đồ sưu tầm liên quan đến thể thao – đã mất 18 triệu đô la vì một vụ tấn công mới đây.

- Advertisement -

Cụ thể, nhóm nghiên cứu thông báo họ đã mất 165.2 triệu token LMT sau khi một hacker giành được quyền truy cập vào ví hoạt động chính của công ty. Bên cạnh đó, 10 dự án hợp tác với Lympo đã bị ảnh hưởng trong cuộc tấn công.

Sau đó, hacker đã swap LMT sang ETH tại Sushiswap và Uniswap trước khi gửi chúng đến một ví ẩn danh. Dường như trước đó, chúng đã được “rửa” tại một tumbler.

Ngay lập tức, LMT đã mất 92% giá trị xuống còn 0.0093 USD sau khi thông tin trên xuất hiện. Nhóm nghiên cứu sau đó đã gửi một tweet đến cộng đồng, nói rằng họ đang làm việc để đảm bảo nền tảng được ổn định và các hoạt động được tiếp tục.

Như một biện pháp khắc phục, team cho biết thêm LMT đã bị xóa khỏi các pool thanh khoản để tránh những ảnh hưởng không cần thiết đối với giá token.

Trong một thông báo khác, nhóm Lympo đã khuyên các nhà giao dịch tránh giao dịch token LMT cho đến khi họ đưa ra được quyết định khắc phục tốt nhất sau khi nguyên nhân tấn công được tìm ra.

Ngoài ra, Animoca – công ty mẹ của Lympo – tuyên bố họ sẽ hỗ trợ để Lympo vượt qua được những thách thức liên quan đến cuộc tấn công. Giám đốc điều hành của Animoca – Yat Siu trong một tuyên bố với báo chí cho biết:

“Chúng tôi đang làm việc với Lympo để hỗ trợ họ lập kế hoạch phục hồi, nhưng chúng tôi chưa có bất kỳ cơ chế cụ thể nào.”


Có thể bạn quan tâm:

1/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Người dùng Atomic Wallet bị mất hơn 35 triệu USD

Sự gia tăng của các vụ hack tiền điện tử là một vấn đề nan giải. Luôn có một số lượng đáng kể các...

Hack tiền điện tử giảm 70% trong quý 1 năm 2023

Theo một báo cáo gần đây cho biết các vụ hack liên quan đến tiền điện tử đã giảm đáng kể trong quý 1...

0VIX – Nền tảng Lending & Borrowing trên Polygon bị hack gần 2 triệu đô

0VIX, 1 nền tảng Lending & Borrowing trên Polygon đã mất khoảng 2 triệu đô trong một vụ khai thác thông qua flashloan.Theo nền...

Bài viết liên quan

- Advertisement -