Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cộng đồng SHIB mong chờ giải pháp layer 2 Shibarium

TVL trong ShibaSwap vượt mốc 1 tỷ USD, Shiba ngày càng khẳng định vị thế

Shibarium là sự phát triển được mong đợi nhất trong hệ sinh thái Shiba Inu có thể tăng giá SHIB một cách bền vững. Giải pháp lớp 2 của Shibarium sẽ đi kèm với cơ chế đốt cháy tích hợp giúp đốt cháy mã thông báo SHIB cho tất cả các giao dịch được thực hiện trên nền tảng. 

Nhóm phát triển đã xác nhận vào đầu năm nay rằng mạng L2 sẽ xóa các mã thông báo khỏi lưu thông gửi chúng đến ví chết. Do đó, tất cả những lý do này làm cho Shibarium trở thành sản phẩm hoàn hảo có thể đưa SHIB về hướng $0,01.

Tuy nhiên, mặc dù đã được công bố cách đây hai năm, mạng lưới Shibarium vẫn chưa xuất hiện. Mạng thử nghiệm beta công khai Shibarium đã hoạt động vào tháng 3 và đã ba tháng kể từ khi các nhà đầu tư chờ đợi sự ra mắt của mạng chính. Thống nhất, công ty đang xây dựng mạng đã ngừng cung cấp thông tin cập nhật về việc phát hành nó thông qua blog của họ.

Khi nào Shibarium của Shiba Inu sẽ được phát hành?

Nhà phát triển chính của ShibaSwap, Shytoshi Kusama trước đây đã xác nhận trên Twitter rằng việc phát hành Shibarium sẽ “sớm”. Đã hơn một năm kể từ khi các bản cập nhật được cung cấp nhưng bản phát hành của mạng vẫn đang được chuẩn bị.

Shytoshi đã trêu chọc sự ra mắt của Shibarium trên các kênh Discord và Telegram nhưng không cung cấp ngày ra mắt. Do đó, không ai biết chính xác khi nào Shibarium sẽ được tung ra và đưa vào hoạt động để giảm bớt phí gas và đốt token.

Tuy nhiên, xét đến việc mạng thử nghiệm đã ngừng hoạt động, Shibarium có thể được phát hành vào cuối năm 2023. Ngoài ra, phỏng đoán sang một bên, chúng ta sẽ phải chờ xác nhận chính thức về việc ra mắt Shibarium từ nhóm. Khả năng đốt chính xác của mã thông báo SHIB sẽ chỉ được biết sau khi mạng ngừng hoạt động và hoạt động đầy đủ.

Vào thời điểm báo chí, Shiba Inu được giao dịch ở mức $0,00000660 và giảm 3,1% trong giao dịch 24 giờ trong ngày. SHIB cũng giảm 92,32% so với mức cao nhất mọi thời đại là $0,00008616 mà nó đạt được vào tháng 10 năm 2021.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Các ví cá voi đang tích cực tích lũy DOGE mặc dù giá tiêu cực

Sự tích lũy của cá voi đã tăng lên mặc dù giá có xu hướng tiêu cực.Những ví cá voi đã tích cực tích...

Nhà đầu tư chờ đợi SHIB xoá số 0

Hệ sinh thái Shiba Inu (SHIB) đã hy vọng đạt được giấc mơ 1 xu trong một thời gian khá dài. Nhưng đồng tiền...

Liệu XRP có thể đột phá lên 0.75 USD vào cuối tuần này không?

Đã lâu rồi chúng ta mới thấy hành động giá đáng chú ý được ghi nhận bởi ripple XRP, một trong những loại tiền...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo