Thứ Sáu, 22 Tháng Chín 2023

CoinSuper là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử của Hồng Kông

CoinSuper là gì?

CoinSuper là sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử được thành lập vào năm 2017, có trụ sở chính tại Hồng Kông. CoinSuper sở hữu một đội ngũ phát triển ưu tú với nhiều kinh nghiệm trong tư vấn tài chính, quản lý tài sản và quan trọng nhất, tiền điện tử và công nghệ tài chính.

coinsuper

CoinSuper coi an ninh, tuân thủ và ổn định là trọng tâm chính của mình và cam kết cung cấp dịch vụ giao dịch theo định hướng khách hàng, đem lại sự hiệu quả, chuyên nghiệp và an toàn cho các khách hàng.

Tính năng của sàn giao dịch CoinSuper

 • Bảo mật tốt: Coinsuper sử dụng các phương pháp bảo mật tốt nhất hiện nay như công nghệ mã hóa SSL, bảo mật 2 lớp 2FA, ví tiền điện tử đa chữ ký, quản lý vốn ngoại tuyến để đảm bảo tính bảo mật và ổn định của nền tảng. Coinsuper cũng áp dụng trình xác thực 2 lớp của google (google authenticator) trong thông tin của khách hàng và rút tiền từ quỹ BTC để đảm bảo rằng tài sản và thông tin tài khoản của khách hàng của Coinsuper được bảo vệ tốt nhất.
 • Phí giao dịch thấp: Một trong những yếu tố được quan tâm nhất đối với các sàn của các nhà giao dịch đang hoạt động đó là phí, tại Coinsuper phí được tính trên mỗi giao dịch là 0,20% cho cả “nhà sản xuất” và “người giao dịch”. Điều này làm cho Coinsuper trở thành một trong những sàn giao dịch rất cạnh tranh, khi mà nhiều sàn khác phí giao dịch là 0,25% là thấp.
 • Chấp nhận chuyển khoản bằng Ngân hàng: Coinsuper chấp nhận chuyển khoản từ ngân hàng vào sàn, cho phép một người mua tiền điện tử lần đầu tiên được tự do giao dịch. Đáng buồn là nó chỉ chấp nhận chuyển khoản ngân hàng mà không chấp nhận thẻ tín dụng.
 • Không có chi phí về tiền gửi: Nạp tiền vào Coinsuper sẽ không bị mất phí, hiện nay ngày càng có nhiều sàn trao đổi đã bắt đầu áp dụng chính sách này, với môi trường đang rất cạnh tranh. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là phí khai thác hoặc phí ngân hàng (tùy thuộc vào những gì bạn đang ký gửi) sẽ không được áp dụng bởi hệ thống tương ứng
 • Tình hình về tiền phát quy không rõ ràng: Trong khi chuyển khoản ngân hàng được hỗ trợ bởi sàn nay này, nhưng lại không cho phép sử dụng các loại thẻ phổ biến như Visa, Mastercar.
 • Tập trung vào các đồng tiền chính: Trong khi số lượng các loại coin được cung cấp tại sàn giao dịch này là không nhiều, và trong sàn chỉ cung cấp cho các đồng tiền chính gồm: BTC, BCH, ETH, ETC, LTC, EOS, DASH, XEM, OMG và BUC
 • Nền tảng giao dịch được đánh giá tốt: Giao diện của nền tảng Coinsuper được đánh giá khá tốt. Chúng có một gói biểu đồ và bố cục gồm nhiều phần, giúp các trading dễ sử dụng.
 • Về ngôn ngữ hỗ trợ: Sàn Coinsuper hiện tại hỗ trợ 2 ngôn ngữ gồm tiếng Anh, và tiếng Trung
 • Về giao dịch ký quỹ: Hiện tại sàn Coinsuper không hỗ trợ việc ký quỹ.
 • Hỗ trợ khách hàng: Coinsuper hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh khác nhau gửi chat trực tiếp trên web, email, ticket cho đội support của họ, hay là thông qua các mạng xã hội như facebook, twitter, telegram.

Sàn CoinSuper hỗ trợ đồng coin và token nào?

Sàn giao dịch CoinSuper hỗ trợ rất nhiều các loại token và coin khác nhau, từ những đồng coin phổ biến như Bitcoin, Ethereum, DashLitecoin thì còn có rất nhiều đồng coin và token khác. Một số coin và token được giao dịch nhiều nhất trên CoinSuper tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài này gồm:

coinsuper-market

Khối lượng giao dịch 24 giờ qua của sàn CoinSuper thời điểm hiện tại là hơn 96 triệu USD, tương đương với hơn 14.657 BTC.

Phí giao dịch trên sàn CoinSuper như nào?

Các loại phí chính trong nền tảng CoinSuper gồm phí nạp tiền, rút tiền, và phí giao dịch mua/bán trên sàn.

 • Phí nạp tiền tại sàn được miễn phí
 • Phí rút tiền sẽ được tính theo từng loại coin và token khác nhau như phí rút USD là 0.3%, phí rút BTC là 0.0005 BTC, phí rút ETH là 0.01ETH
 • Phí giao dịch tại CoinSuper là 0.2% cho mọi giao dịch mua/bán

coinsuper-phi

Sàn CoinSuper có lừa đảo (Scam) không

Ở thời điểm hiện tại sàn CoinSuper chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. Đây luôn là dấu hiệu tốt đối với người dùng.

Xem thêm thông tin về sàn CoinSuper

Lời kết

Trên đây là bài viết về “CoinSuper là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử của Hồng Kông” hi vọng qua viết, bạn có thêm được nhiều kiến thức hay về sàn CoinSuper này. Ưu điểm của sàn CoinSuper là có bảo mật tốt, hỗ trợ nhiều loại coin và token, miễn phí phí nạp tiền. Nhược điểm của sàn là có nhiều mức yêu cầu tối thiểu, không hỗ trợ giao dịch kí quỹ, tình hình hỗ trợ tiền pháp quy chưa rõ ràng. Bài viết sau mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký, bảo mật cũng như xác minh tài khoản trên sàn CoinSuper, các bạn chú ý theo dõi nhé.

Nếu bạn còn thắc mắc gì thì có thể để lại dưới phần bình luận của Blog tiền ảo, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Và đừng quên cho mình một Like, Share đánh giá 5 sao bên dưới nhé. Chúc bạn thành công.

4.8/5 - (6 bình chọn)

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -